Thông tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

Chiều nay (11/4), Trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) đã tổ chức thông tin cho báo chí về vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh nam tại trường khiên dư luận xôn xao những ngày qua.

Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú 

Tại buổi thông tin này, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết: "10h sáng hôm qua (10/4- PV), nhà trường đã nhận được phản ánh của phụ huynh về thầy giáo dạy Toán tên H. lạm dụng tình dục học sinh nam cùng với lời đề nghị nhà trường xác minh làm rõ thông tin trên. Tôi cũng đã báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐTquận Hoàng Mai.

Sau khi báo chí phản ánh, UBND quận Hoàng Mai cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc đang được Công an quận điều tra, phía nhà trường nhất định không bao che, nếu kết quả xác minh có vi phạm, trường sẽ kiến nghị xử lý nghiêm khắc.

Hiện tại, nhà trường đã đã tạm đình chỉ công tác 3 ngày (bắt đầu từ 11/4) đối với thầy giáo dạy Toán bị tố sàm sỡ 7 học sinh nam".

Bà Ngô Thị Thu Anh cũng cho biết thêm, thầy giáo H. ( người bị tố dâm ô 7 học sinh nam) SN 1975 về công tác tại trường năm 1998, đây là giáo viên giỏi, được đánh giá là người có trách nhiệm, năng lực.

Những câu hỏi khác của PV đều được Hiệu trưởng Ngô Thị Thu Anh từ chối trả lời tại buổi thông tin này. 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều