Thông tin mới nhất vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh vì nghi sờ đùi nữ học viên

Liên quan đến vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh túi bụi vì bị cho là sờ đùi nữ học viên, hiện công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã tiến hành thực nghiệm lại hiện trường vụ việc.

Cụ thể, thầy giáo Phạm Tuấn Anh - người bị hành hung vì sờ đùi học viên nữ cho biết đã thực nghiệm cùng công an quận Hoàng Mai động tác dùng tay nhấc chân học viên khỏi chân ga trong trường hợp khẩn cấp khi đi trên đường.

"Xe của tôi là chiếc xe dạy lái nên kể cả trong quá trình thực nghiệm, khi đồng chí công an lái xe với tốc độ cao ở khu dân cư, tôi nhấn phanh phụ chiếc xe vẫn không dừng lại mà dùng lực tay tác động vào chân học viên, để học viên bỏ chân khỏi bàn đạp ga của ô tô thì chiếc xe có khả năng đâm va, gây tai nạn", ông Phạm Tuấn Anh cho hay.

Thầy giáo Phạm Tuấn Anh - người bị hành hung vì bị tố sờ đùi học viên nữ 

Chia sẻ với Infonet, ông Phạm Tuấn Anh cũng cho biết thêm: "Thực sự từ khi xuất hiện clip chia sẻ trên mạng xã hội, cuộc sống của tôi ảnh hưởng không hề nhỏ. Danh dự cũng như uy tín của tôi về con số 0. 

Tôi đã nhờ luật sư lập vi bằng, đồng thời gửi đơn đến cơ quan chức năng, đề nghị làm rõ vụ việc. Tôi cũng làm đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị làm rõ động cơ và mục đích của người tung clip lên mạng.

Tôi được biết đó là một thầy giáo cũng dạy lái xe ở Hà Nội với tên facebook là Tuyên Trần. Rất có thể hành vi này nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh trong việc dạy lái xe với tôi".

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cãi vã to tiếng giữa 1 người phụ nữ với một người dạy lái xe khiến nhiều người chú ý.

Trong clip, qua cảnh lời qua tiếng lại giữa những người có mặt cho thấy, thầy giáo dạy lái xe trong quá trình kèm cặp đã có hành vi sàm sỡ, đụng chạm, sờ đùi cô gái. Sau đó, cô gái đã gọi một người đàn ông đến để "xử lý" thầy ngay tại trận.

Thầy giáo Phạm Tuấn Anh cũng đã có đơn tố cáo gửi cơ quan công an vì bị người phụ nữ tên N.L và nhóm người hành hung anh trong clip. 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều