Thông tin ông Đoàn Ngọc Hải được bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra TP.HCM là bịa đặt

Chiều 18/1, một trang mạng loan tin Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải đã được bổ nhiệm làm Phó Chánh Thanh tra TP.HCM. Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan khẳng định thông tin này hoàn toàn là bịa đặt.
Đến thời điểm này TP.HCM chưa đưa ra bất cứ tin tức nào về việc xử lý đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải.

Trang này còn cho rằng, sau thời gian xem xét và làm việc, UBND TP đã quyết định chấp nhận đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải và bổ nhiệm ông vào vị trí Phó Chánh Thanh tra TP.HCM.

Tuy nhiên, trao đổi với PV Infonet, Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan khẳng định thông tin này hoàn toàn là bịa đặt.

Theo ghi nhận của PV Infonet, trước đó, trang này từng đưa tin con trai một lãnh đạo Sở Giáo dục TP.HCM có 1.000ha đất tại Long Thành (Đồng Nai). Tuy nhiên, sau đó cơ quan chức năng xác định đây là thông tin sai sự thật.

Trả lời trong cuộc họp báo định kỳ tại Ủy ban thành phố, ông Võ Văn Hoan nhấn mạnh rằng đây là “fake news” (thông tin giả mạo). Theo ông, hiện có một số cá nhân lập ra những trang thông tin giống như một tờ báo và đưa lên “một vụ việc nào đó y như thật”. Từ đó các cơ quan chức năng phải làm nhiều việc để xác minh.

TIN LIÊN QUAN

Nguyễn Cường

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều