Thót tim khoảnh khắc đứt dây cáp trò chơi đu quay trong công viên giải trí

Một công viên giải trí ở Ấn Độ đã phải ngừng hoạt động, sau khi 12 người bị thương do đứt dây cáp trò chơi đu quay khiến nhiều du khách bị "ném" xuống đất từ độ cao hơn 3 mét.

Thót tim khoảnh khắc đứt dây cáp trò chơi đu quay trong công viên giải trí.

Sự việc xảy ra tại Công viên giải trí Queensland ở Chennai, Ấn Độ. Trong video ghi lại sự việc cho thấy, nhiều người chơi đang ngồi trong 2 khoang chứa dọc trục thẳng đứng. Theo đó, trò chơi mạo hiểm này sẽ đưa người chơi nâng lên hạ xuống giữa không trung. 

Tuy nhiên, khi cách mặt đất khoảng hơn 3 mét, bất ngờ một khoang chứa rơi tự do, lao thẳng xuống đất. Tai nạn ngoài ý muốn này khiến 12 người bị thương, ngay lập tức Công viên giải trí Queensland này đã bị đình chỉ hoạt động vô thời hạn (sau khi cảnh sát vào cuộc).

Đáng chú ý, vụ tai nạn đã bị ém đi khiến cảnh sát địa phương không hề hay biết, cho đến khi một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến họ vào cuộc điều tra.

Muthuvel Pandi, người đại diện chính quyền địa phương cho biết: "Chúng tôi chỉ biết sự việc sau khi video về vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội. Công viên giải trí đã cố tình che giấu sự việc nguy hiểm này. Chúng tôi nghi ngờ rằng, họ đã thuyết phục, thỏa hiệp với những vị khách trong sự việc bằng các khoản tiền bồi thường".

Thót tim với đu quay bị đứt cáp ở Ấn Độ.
 
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều