Thót tim nhìn thấy con rắn lạ ngóc đầu trong xe ô tô

Một người phụ nữ ở Warrenton, Virginia được phen hú vía khi nghe thấy âm thanh lạ và bất ngờ một con rắn chui ra từ lỗ thông hơi.
Rắn lẩn trốn trong xe hơi của Lora Goff ở Virginia, Mỹ

Theo tờ Science alert, Lora Goff lái xe xuống phố ở trung tâm thành phố Warrenton, Virginia, Mỹ vào giờ nghỉ trưa. Đang lái xe trên đường cô chợt nghe thấy một âm thanh lạ phát ra từ lỗ thông hơi.

Cô nhanh chóng nhìn xuống bên cạnh tay lái chiếc xe hơi Cadillac SRX của mình thì thấy một con rắn thò đầu ra. Cố gắng giữ bình tĩnh, cô gái điều khiển xe ra khỏi đường lớn và nhảy ra khỏi xe rồi gọi 911.

Cô sau đó đã chụp lấy bức ảnh để làm bằng chứng. Con rắn ước tính dài khoảng 76 cm, lẩn trốn trong bộ dây sạc điện thoại của cô trên xe.

Con rắn cuốn theo dây sạc điện thoại trong xe

Một lúc sau, nhân viên kiểm soát động vật đến hiện trường nhưng do quá sợ con rắn, sợ hơn cả Lora Goff nên anh ta chỉ tìm qua loa, rồi vội vã kết luận không có rắn và bỏ đi.

Lora Goff trở về nhà tìm kiếm khắp xe cũng không thấy con rắn lạ. Cuối cùng cô phải dùng đến bẫy là keo dính rắn đặt trên xe của mình. Qua một đêm thì con rắn cứng đầu đã phải lộ diện, nó không chết nhưng bị dính chặt vào bẫy.

James Hartman, phát ngôn viên của văn phòng cảnh sát trưởng cho biết: "Thật hiếm khi xảy ra trường hợp lạ lùng như vậy. Do quá sợ rắn nên nhân viên kiểm soát động vật không hoàn thành nhiệm vụ".

Ông cho rằng có lẽ rắn đang tìm kiếm một nơi khô ráo để trú ẩn vì những trận mưa lớn liên tiếp vừa qua xảy ra trong khu vực. Ông nói: "Chiếc xe ấm áp là nơi thích hợp làm chỗ trú chân của rắn. Khả năng cao là rắn đã bò vào xe khi đêm đến vì động cơ xe sau khi đi cả ngày dài vẫn còn ấm".

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều