Thu giữ hơn 10 tấn hạt nêm không chứng từ

Khi lực lượng chức năng kiểm tra, bà Trần Võ Đan Vy không xuất trình được giấy tờ hợp pháp của hơn 10 tấn bột ngọt, hạt nêm trong kho của mình. Số hàng hóa này được mua từ một công ty ở TP.HCM nhưng không có hóa đơn, chứng từ.

Lực lượng chức năng kiểm tra tại kho hàng chứa bột ngọt, hạt nêm không rõ nguồn gốc của bà Vy

Ngày 12/10, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Đắk Lắk) xác nhận đơn vị đã hoàn tất việc niêm phong, thu giữ trên 10 tấn hạt nêm không rõ nguồn gốc để đưa về cơ quan, tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, vào tối 11/10, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã kiểm tra một kho chứa hàng của gia đình bà Trần Võ Đan Vy (34 tuổi, trú tại 74/45B Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột).

Tại thời điểm kiểm tra, trong kho của bà Vy có chứa số lượng lớn hạt nêm với nhiều biểu hiện nghi vấn

Tại thời điểm kiểm tra, tại cơ sở này có hơn 1000 thùng bột ngọt và hạt nêm với tổng trọng lượng trên 10 tấn. Tuy nhiên, bà Vy không xuất trình được bất cứ loại hóa đơn, chứng từ nào chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số hàng trên.

Sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, niêm phong thu giữ toàn bộ số hàng để chờ giám định.

Bước đầu, bà Vy khai nhận đã đặt mua số hàng này từ một công ty ở quận 2, TP Hồ Chí Minh để về bán lại kiếm lời nhưng không có hóa đơn, chứng từ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều