Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá

Nữ ca sĩ của "Bay" cho biết cô rất hài lòng với sản phẩm âm nhạc đầu tay của học trò cưng.

Sau buổi ra mắt tại Hà Nội, chiều qua (18/5) quán quân The Voice mùa đầu tiên Hương Tràm cùng ê-kíp tiếp tục giới thiệu single đầu tay Ngại ngùng với truyền thông phía Nam. Buổi họp báo này có lẽ ý nghĩa và gần gũi hơn cả khi có sự xuất hiện của huấn luyện viên Thu Minh, người đóng góp rất nhiều công sức để hình thành một Hương Tràm như hiện nay.

Nói về cô học trò của mình, Thu Minh nhắn nhủ: “Nghe những giai điệu đầu tiên trong MV này cũng như nhìn hình ảnh của Tràm, tôi có thể cảm nhận được những cảm xúc rất tinh khôi, trong sáng như chính độ tuổi của em, nhưng luôn có nguồn nội lực rất dồi dào. Đây là điều rất tốt vì tôi luôn mong Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá".

Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 1
"Tôi luôn mong Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá".

“Theo tôi, sản phẩm lần này khắc sâu thêm hình ảnh “công chúa ballad” của em vào tâm trí khán giả. Xem MV thì thấy Tràm xinh hơn, chắc là cằm cũng không độn, mặt cũng chưa gọt vì trước đây tôi nhìn em ấy quen rồi”, cô dí dỏm “giải oan” cho học trò.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng không ngần ngại chia sẻ anh vốn rất nhạy trong việc dự đoán các bài hit, và sau khi nghe xong ca khúc Ngại ngùng, anh đã đặt rất nhiều niềm tin vào sự thành công của Hương Tràm cùng sản phẩm đầu tay này.

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình thực hiện MV, Hương Tràm tiết lộ theo đúng như kịch bản thì giữa cô và bạn diễn Việt Anh phải diễn rất nhiều cảnh tình tứ. Tuy nhiên, vì muốn giữ hình tượng trong sáng và phù hợp với lứa tuổi 17 nên chính Hương Tràm phải lên tiếng nhờ đạo diễn chỉnh sửa lại. Khi được hỏi cụ thể đó là những cảnh nào, cô bẽn lẽn từ chối và nói đùa rằng: “Nếu đã là bí mật thì xin cho tôi được giữ kín luôn”.

Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 2
Rất đông các bạn bè của Hương Tràm tại The Voice đã đến chúc mừng.

Ngoài huấn luyện viên Thu Minh, còn có rất nhiều thí sinh xuất thân từ The Voice mùa đầu tiênđến để chúc mừng Hương Tràm như Xuân Nghi, Trúc Nhân, Hằng Bingboong, Đỗ Xuân Sơn…

Ngại ngùng là sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã dành cho Hương Tràm, với nội dung, ca từ và giai điệu hoàn toàn được viết dựa trên những sắc thái tình cảm và chuyển biến tâm lý của một cô gái ở ngưỡng cửa của tuổi mới lớn và bắt đầu có những rung động đầu tiên với tình yêu. Phần MV được quay trong một viện bảo tàng cũng rất dễ thương.

Về dự án tiếp theo, Hương Tràm cho biết cô sẽ khẩn trương thu âm và tìm kiếm các ca khúc mới để phát hành album đầu tay dự kiến sẽ phát hành trong vòng 2 tháng tới.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác:

Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 3
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 4
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 5
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 6
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 7
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 8
Team Thu Minh hội ngộ.
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 9
Hương Tràm và bạn diễn trong MV Ngại ngùng.
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 10
Xuân Nghi.
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 11
Hằng Bingboong.
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 12
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 13
Thu Minh mong Hương Tràm đừng hóa... cáo nhanh quá - ảnh 14

Phương Giang

Photo: Thành Luân

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều