Thử "tay lái" với 30 mẫu xe sang Mercedes-Ben

Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz lần thứ 15 được tổ chức tại Trường đua Đại Nam từ ngày 5 - 8/4 tới.

Thử

30 mẫu xe Mercedes-Benz đang chờ trải nghiệm tại Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz.

Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) đã trở nên quen thuộc với khách hàng trong nước sau 14 năm tổ chức. Đây không chỉ là nơi để nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà còn là dịp để khách hàng lái thử các sản phẩm mới của Mercedes-Benz.

MBDA 2018 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước. Đây đều là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích ở các môn thể thao tốc độ khác nhau.

Thông tin từ Mercedes-Benz cho biết, tại Học viện MBDA năm nay, khách hàng có cơ hội trải nghiệm 30 mẫu xe gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS. Đáng chú ý, khách hàng có thể trải nghiệm các mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC trên đường đua Đại Nam.

Ngoài các bài tập cơ bản như phanh và chuyển hướng đột ngột (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS) hay kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt (Cảm nhận hệ thống ESP), khách hàng sẽ được đào tạo kỹ năng qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) và kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift.

Trong bài tập off-road, khác với hình thức tốc độ cao (Rally) của năm 2017, đường chạy năm nay được thiết lập các chướng ngại vật để nâng độ khó và rèn luyện kỹ năng. Chương trình còn có các khu vực dành riêng cho khách hàng nữ và khu vực trò chơi trẻ em, giúp cho việc trải nghiệm của cả gia đình được trọn vẹn.

Các khách hàng nữ sẽ được hướng dẫn thực hành tính năng hỗ trợ đậu xe chủ động (Active Parking Assist hoặc Parking Pilot) được tích hợp trên nhiều mẫu xe Mercedes-Benz.

MBDA 2018 được kỳ vọng sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách hàng và khách mời. Hãng lốp cao cấp Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz 2018 với những chiếc lốp bám đường và đáng tin cậy.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều