Thu Thủy nói cùng chồng mới chăm con suốt 2 năm, nhưng Kin Nguyễn nói vẫn độc thân?

Sau sự cố Kin Nguyễn bị tố ngược đãi con riêng của vợ, ca sĩ Thu Thủy tâm sự cùng chồng trẻ kém 10 tuổi vất vả chăm sóc, nuôi dạy con trai của mình trong suốt 2 năm qua. Tuy nhiên cộng đồng mạng phát hiện chỉ mới hơn một năm về trước, Kin Nguyễn công khai trước công chúng rằng mình vẫn còn độc thân.

Gần đây, Kin Nguyễn - chồng trẻ kém 10 tuổi của nữ ca sĩ Thu Thủy bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề khi cho rằng anh có hành động bạo hành trẻ con, cụ thể là bé Henry, con riêng của Thu Thủy.

Kin Nguyễn bị nghi là cấu Henry trong lúc gia đình đang livestream

Những lời lẽ giải thích của hai vợ chồng không khiến khán giả thỏa mãn lại thêm việc Kin Nguyễn và Thu Thủy sau khi đăng tải lời xin lỗi thì khóa phần bình luận để không ai có thể nói lên suy nghĩ trước lời phân trần của đôi vợ chồng trẻ này càng khiến cộng đồng mạng thêm phẫn nộ.

Khán giả bức xúc không biết ai là người nói dối

Đặc biệt, nhiều khán giả "soi" kĩ trong bài đăng của Thu Thủy, có đoạn nói Kin Nguyễn đã cùng mình nuôi dạy, chăm sóc cậu con trai Henry trong suốt 2 năm qua, nên nếu Kin Nguyễn đối xử không tốt với Henry, thì Thu Thủy cũng sẽ vì con, bảo vệ con đầu tiên.

Hình ảnh Kin Nguyễn tham gia gameshow cùng người yêu cũ cách đây hơn một năm, khẳng định vẫn độc thân

Cú phản "dame" của khán giả cực mạnh khi đưa ra dẫn chứng Thu Thủy "nói xạo", cách đây hơn một năm, ngày 19/5/2018, Kin Nguyễn có tham gia một gameshow được Việt hóa từ Mỹ với người yêu cũ là Yến Hana. Trong gameshow này, Kin Nguyễn nói mình vẫn F.A và còn vô tư ôm, hôn cô bạn gái cũ.

Kin Nguyễn vô tư ôm người yêu cũ 

Liệu trong câu chuyện này, Thu Thủy hay Kin Nguyễn mới là người nói dối khán giả? Là Thu Thủy làm tròn khoảng thời gian hơn một năm lên hai năm hay Kin Nguyễn trong khi quen Thu Thủy vẫn nhập nhằng với người yêu cũ?

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều