Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng đội tuyển Olympic Việt Nam

Ngay sau khi trận đấu giữa 2 đội tuyển Olympic Việt Nam và Syria kết thúc với tỷ số 1-0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện chúc mừng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng bán kết ASIAD.

 

Bàn thắng của Văn Toàn đã đưa đội tuyển Olympic Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng bán kết ASIAD

Thủ tướng đã theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam gặp đội tuyển Olympic Syria và ông rất vui khi được chứng kiến chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Ngay sau khi trận tứ kết Á vận hội 2018 (ASIAD) giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic Syria kết thúc với tỷ số 1-0, nghiêng về đội tuyển Việt Nam, Thủ tướng đã gọi điện bày tỏ sự khen ngợi tới Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, Ban Huấn luyện và toàn thể các cầu thủ của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Qua VOV, VTC, VTV và Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời chúc mừng chiến thắng này tới Ban Huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển Olympic Việt Nam. Thủ tướng chúc toàn đội tuyển phát huy tinh thần U23 Việt Nam để tiếp tục giành chiến thắng trong những trận đấu tới.

Thủ tướng cũng chúc các đội tuyển, vận động viên của các bộ môn khác trong Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tốt tại ASIAD.

Trong trận bán kết tới đây, Đội tuyển Olympic Việt Nam đối đầu với đội bóng quê hương HLV Park Hang Seo - Đội tuyển Olympic Hàn Quốc, đội đã loại Uzbekistan 4-3 trong trận tứ kết diễn ra trước đó.

TIN LIÊN QUAN
Huyền Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều