Thừa Thiên Huế: Nghi án con trai sát hại cha rồi phi tang xác dưới ao trước nhà

Hà Oai

Thi thể một người đàn ông trú ở huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) được người thân phát hiện dưới ao nước trước nhà và nghi bị con trai sát hại.
Người đến theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Ngày 6/8, tin từ UBND xã Phú Lương (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong dưới ao nước. Nạn nhân là ông Nguyễn T., SN 1963, trú tại làng Khê Xá, xã Phú Lương.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 5/8, con gái ông T (trú phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) trên đường đi làm về ghé vào nhà thăm cha, vào đến nhà không thấy cha, chị hỏi anh trai là Nguyễn Khải (SN 1989, là con trai ông T.) thì Khải trả lời “tau đập ông ấy chết rồi”.

Lo sợ có điều không hay, cô con gái nhờ một số người thân cùng đi tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện ông T. nổi lên dưới ao nước trước cửa nhà và đã tử vong.

Nhận được tin trình báo của người dân, Công an huyện Phú Vang, lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân.

Theo người nhà nạn nhân, vợ ông T. mới mất được hơn 1 tháng và Khải thường có biểu hiện thần kinh không bình thường từ một năm nay.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Khải (SN 1989) vì nghi liên quan đến cái chết của ông T.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet