Thực hư học sinh trường mầm non Thanh Khương, Bắc Ninh phải ăn thịt thối

Thông tin với PV Infonet, ông Nguyễn Thế Thiệp – Trưởng Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết: "Sáng 5/3, chúng tôi kết hợp với các cơ quan chức năng, tiến hành kiểm tra, xác minh thì không phải là thịt thối. Thời điểm kiểm tra, chúng tôi phát hiện rất nhiều thịt lườn gà dạng đông lạnh..."

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin cơ quan Cảnh sát điều tra về môi trường, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh mới bắt quả tang cũng như tiến hành khám xét hành trình đưa thịt thối vào trường mâm non Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho các cháu ăn.

Thông tin trên các trang mạng xã hội.

Trước đó Infonet cũng đưa tin về việc phụ huynh của trường mầm non Thanh Khương rất hoang mang và nghi thức ăn của trường này nhiễm sán, không an toàn cho trẻ.

Trao đổi với PV Infonet về vụ việc, ông Nguyễn Thế Thiệp – Trưởng Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết: “Theo phản ánh của các phụ huynh học sinh là trường mầm non Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh có hiện tượng đưa thịt thối vào trường cho các cháu ăn.

Sau khi nhận được thông tin, vào sáng 5/3, chúng tôi kết hợp với các cơ quan chức năng, tiến hành kiểm tra, xác minh thì không phải là thịt thối. Thời điểm kiểm tra, chúng tôi phát hiện rất nhiều thịt lườn gà dạng đông lạnh, không phải thịt thối”.

Giờ ăn của các trẻ trường mầm non Thanh Khương xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. (Ảnh: Diệp Trương/TTXVN)

Tuy nhiên, ông Thiệp cũng chia sẻ: “Số thịt đông lạnh này, chúng tôi đã cho niêm phong và đang tạm giữ ở đây (Công an huyện Thuận Thành – PV) và đang mời các cơ quan ban ngành liên quan kiểm tra nhanh xem thực hư như thế nào”.

Ngoài ra, ông Thiệp cũng khẳng định: “Ban đầu chúng tôi có thể khẳng định số thịt gà dạng đông lạnh chúng tôi đang tạm giữ không phải là thịt thối như phu phụ huynh học sinh cùng dư luận phản ánh.

Sau khi chúng tôi giữ số thịt này, nhà trường chuyển sang cho các cháu ăn trứng nhưng các phụ huynh học sinh không đồng ý và họ tự cho con mình ăn cơm, cháo... của gia đình tự nấu”.

Theo ông Thiệp vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều