Thực hư thông tin phim kinh dị Thiên Linh Cái bị cấm chiếu khi chưa ra mắt?

Theo thông tin từ Rạp chiếu phim Quốc gia, bộ phim kinh dị của Việt Nam Thiên Linh Cái do đạo diễn Trần Hàm thực hiện dự kiến sẽ khởi chiếu tại rạp vào ngày 19/4 tới đây. Tuy nhiên, ngày 15/4, nhà sản xuất phim điện ảnh Thiên Linh Cái bất ngờ thông tin rằng phim sẽ không được khởi chiếu như dự kiến.

Ban đầu, phim kinh dị Thiên Linh Cái dự kiến khởi chiếu vào 29/3, sau đó dời sang 19/4 và hiện nhà sản xuất phim thông tin hoãn chiếu chưa có lịch cụ thể. 

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất phim điện ảnh Thiên Linh Cái, phim sẽ không ra rạp như đã hẹn, đồng thời cũng chưa có thông tin về lịch chiếu mới.

Lý do mà nhà sản xuất phim đưa ra là vì ekip muốn phim sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, đặc biệt về phần kỹ xảo và âm thanh nên đã quyết định dời ngày khởi chiếu để hoàn thiện những khâu hậu kì cuối cùng.

Thông tin này khiến nhiều khán giả khá bất ngờ không biết lý do vì sao phim đã dời lịch chiếu đến lần thứ 2 rồi mà vẫn không ra rạp như đúng hẹn.

Bộ phim Thiên Linh Cái do đạo diễn Trần Hàm lên kế hoạch thực hiện từ năm 2014, nhưng tới cuối năm 2017 Thiên Linh Cái mới chính thức được đưa vào sản xuất và bấm máy vào tháng 6/2018. Theo kế hoạch ban đầu, phim chính thức ra rạp từ ngày 29/3, tuy nhiên sau đó nhà sản xuất lại thông báo dời lịch công chiếu sang ngày 19/4 tới đây. Phim với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi. 

Vào tháng 2 vừa qua, nhà sản xuất đã ra mắt trailer giới thiệu phim. Theo đó, Thiên Linh Cái dựa trên những vụ án hình sự có liên quan đến Kuman Thong - là một loại thần giám hộ huyền bí theo tín ngưỡng dân gian Thái Lan, phim điện ảnh Thiên Linh Cái là câu chuyện điển hình về những con người u mê, lầm đường lạc lối khi bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi không lối thoát của thế giới bùa ngãi! Câu chuyện diễn ra tại một vùng quê nghèo lạc hậu của những năm 1990. Tại nơi này, Thiên Linh Cái đã đến và mang theo những điều huyễn hoặc, huyền bí và đầy đau thương.

Nhiều thông tin cho rằng, Thiên Linh Cái có thể bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh nóng

Nhiều ý kiến cho rằng, có thể Thiên Linh Cái không ra rạp như dự kiến còn có nguyên nhân khác chứ không phải như lý do mà nhà sản xuất phim đưa ra là vì ekip muốn phim sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, đặc biệt về phần kỹ xảo và âm thanh nên đã quyết định dời ngày khởi chiếu để hoàn thiện những khâu hậu kì cuối cùng.

Thậm chí nhiều thông tin cho rằng, Thiên Linh Cái có thể bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh nóng và mang nhiều yếu tố tâm linh, mê tín dị đoan.

Bởi trailer phim Thiên Linh Cái ra mắt hồi tháng 2 đã gây xôn xao với nhiều cảnh nóng cùng nhiều phân đoạn ma mị đậm chất tâm linh. Đặc biệt, nhiều khán giả sốc với cảnh bạo liệt giữa Hoàng Yến Chibi và Quang Tuấn. 

Về thông tin xung quanh việc hoãn ra mắt phim Thiên Linh Cái, VietNamNet đã liên hệ với đạo diễn Vũ Xuân Hưng, Chủ tịch Hội đồng duyệt phim Quốc gia và được ông Hưng khẳng định không có chuyện Thiên Linh Cái bị cấm chiếu.

Hội đồng duyệt đã xem phim 2 lần và đang yêu cầu chỉnh sửa một số nội dung nhưng đạo diễn Vũ Xuân Hưng từ chối tiết lộ cụ thể về các cảnh quay chưa đạt yêu cầu. Hiện tại "Thiên linh cái" vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa, do vậy vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. 

TIN LIÊN QUAN
Hải Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều