Thực hư việc ăn giá đỗ chữa được xuất tinh sớm?

Giá đỗ thực chất chỉ có tác dụng giúp nam giới khắc phục tình trạng xuất tinh sớm chứ không có tác dụng chữa xuất tinh sớm.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì giá đỗ là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất giàu vitamin E và C, vitamin E giúp tinh dịch khỏe mạnh, vitamin C giúp tinh trùng không bị dính vào nhau, tinh trùng khỏe mạnh di chuyển nhanh, tăng sự hưng phấn và ham muốn của các quý ông, ngoài ra điều quan trọng là giúp bạn tăng thời gian xuất tinh, khắc phục xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Thực hư việc ăn giá đỗ chữa được xuất tinh sớm? - ảnh 1
Ăn giá đỗ có thể khắc phục xuất tinh sớm chứ không có tác dụng
chữa xuất tinh sớm ở nam giới.

Tuy nhiên các bác sỹ cũng đưa ra lời nhắn nhủ rằng cách này chỉ có tác dụng giúp nam giới khắc phục tình trạng xuất tinh sớm chứ không có tác dụng chữa xuất tinh sớm. Ngoài ra giá đỗ chỉ phát huy công dụng trong trường hợp nhẹ, mới bị và phải chịu khó ăn lâu dài, kiên nhẫn mới có hiệu quả, thậm chí nhiều trường hợp không có tác dụng. 

Vì thế nam giới khi bị xuất tinh sớm thì bạn nên đi gặp bác sỹ để tìm ra nguyên nhân gây xuất tinh sớm và có phương pháp chữa trị tốt nhất, tuyệt đối không nên phụ thuộc vào biện pháp này có thể khiến bệnh nặng hơn.

Gợi ý một số thực phẩm hàng ngày hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới:

- Thịt bò giúp quý ông khắc phục sức khỏe sau mỗi lần “lâm trận”

-Thịt dê là món ăn có tính ấm, có tác dụng bổ thận trợ dương và trị xuất tinh sớm

-Các món ăn thủy hải sản: tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt là hàu biển là những thực phẩm rất giàu kích thích tố. Hàu có hàm lượng kẽm cao rất cần thiết cho quá trình sản sinh chất testosterone.

-Ngoài ra, gà ác hầm ngũ bột tử, thịt hàu hầm long nhãn, đẳng sâm, gà hầm đông trùng hạ thảo…cũng rất tốt cho quý ông bị chứng bệnh xuất tinh sớm


TIN LIÊN QUAN
Nam Khánh ( tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều