Thực hư vụ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 có bầu

“Sau khi nhà trường và cơ quan công an vào cuộc xác minh và đã có kết quả. Theo kết quả điều tra, thông tin này là sai sự thật không có chuyện nữ sinh này có bầu”, ông Trần Trung Dũng – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cho biết.

Những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một thầy giáo ở Hà Tĩnh làm nữ sinh lớp 8 đang học trường này mang bầu. Ngay sau khi thông tin xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, người bị tố chính là một thầy giáo tên T. đang công tác tại Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh). Trưa 9/3 chia sẻ với Infonet, ông Trần Trung Dũng – Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cho hay: “Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin về sự việc này từ mấy ngày trước.

Cụ thể, trên mạng xã hội facebook, một khoản đã tố thầy giáo T.Đ.T. giáo viên Trường THPT Nghèn (Can Lộc) làm nữ học sinh lớp 8 của trường là em H.T.H. có bầu.

Tuy nhiên, sau khi nhà trường và cơ quan công an vào cuộc xác minh và đã có kết quả. Theo kết quả điều tra, thông tin này là sai sự thật không có chuyện nữ sinh này có bầu.

Sự việc này đã khiến nữ sinh này vô cùng sốc và buồn bã. Hiện tại cơ quan công an đang điều tra xem ai là người tung tin đồn thất thiệt đó”.

 

 

 

Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều