Thượng nghị sĩ Mỹ bị ‘bắt quả tang’ xem phim sex?

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo tờ Independent (Anh), Thượng nghị sĩ Mỹ Ted Cruz, người từng là ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa năm 2016, đang vướng vào rắc rối lớn khi tài khoản Twitter của ông thích (like) một video khiêu dâm nóng bỏng.

Thượng nghị sĩ Mỹ Ted Cruz.

Chỉ vài tiếng sau khi hình ảnh chụp màn hình cho thấy ông Ted Cruz thích đoạn video khiêu dâm, ông đã trở thành chủ đề bán tán xôn xao trên mạng xã hội.

Trong khi nhiều người bày tỏ sự thông cảm thì cũng có những người chỉ trích ông rất mạnh mẽ. Những người phản đối ông cho rằng sẽ chẳng có gì quá nghiêm trọng khi xem phim khiêu dâm nhưng điều đáng nói ở đây là ông Cruz cũng như Đảng Cộng hòa luôn lên tiếng chống phim khiêu dâm.

Tại đại hội toàn quốc vào mùa hè năm 2016, Đảng Cộng hòa đã thông qua một dự luật tuyên bố: “Nội dung khiêu dâm có ảnh hưởng xấu, đặc biệt đối với trẻ em. Nó trở thành một cuộc khủng hoảng cho sức khỏe cộng đồng, phá hủy cuộc sống của hàng triệu người”.

Trong khi đó, ông Ted Cruz khẳng định ông không hề ấn nút “like” cho video nóng bỏng kia. Ông đổ lỗi cho một trong những nhân viên của mình đã làm điều đó.

Ông cho hay, một số nhân viên có quyền truy cập vào tài khoản Twitter của ông và có thể đã vô tình thích video kia. Dù vậy, ông cho biết sẽ không sa thải nhân viên gây lỗi lầm đó bởi đây chỉ là một sơ suất nhỏ, không gây hậu quả gì đáng kể.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet