Thưởng "nóng" CA tỉnh Bắc Ninh vì phá án nhanh vụ "tài xế bị giết trong cabin"

Ông Nguyễn Tử Quỳnh - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết: "Với tinh thần trách nhiệm cùng quyết tâm không để Bắc Ninh trở thành nơi dung thứ cho tội ác, lực lượng CA tỉnh đã vào cuộc quyết liệt, tập trung điều tra, khám phá nhanh vụ án...".

Trong buổi trao thưởng cho lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh vào ngày 21/2, ông Nguyễn Tử Quỳnh biểu dương sự vào cuộc khẩn trương, không kể ngày đêm, sự phối hợp đồng bộ của lãnh đạo công an tỉnh, các cán bộ chiến sĩ phòng cảnh sát hình sự đã nhanh chóng điều tra làm rõ vụ trọng án, khẩn trương truy bắt 2 nghi phạm giết tài xế cướp hơn 34 tấn thép.

Thưởng
Ông Nguyễn Tử Quỳnh - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã trao thưởng nóng 20 triệu đồng cho tập thể phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh có thành tích xuất sắt trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho biết: “Những ngày qua, lãnh đạo cùng nhân dân tỉnh Bắc Ninh rất quan tâm và lo lắng về vụ án. Mặc dù đối tượng và nạn nhân là người ngoài tỉnh, hiện trường gây án ở ngoài tỉnh xong lại đưa nạn nhân và tang vật vào địa bàn tỉnh.

Nhưng với tinh thần trách nhiệm cùng quyết tâm không để Bắc Ninh trở thành nơi dung thứ cho tội ác, lực lượng công an tỉnh đã vào cuộc quyết liệt, tập trung điều tra, khám phá nhanh vụ án, qua đó tạo được dư luận tốt trong xã hội, tạo ấn tượng với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước về hình ảnh Bắc Ninh thân thiện, an toàn".

Thưởng
Đại tá Phạm Hồng Sơn - Giám đốc Công an tỉnh thưởng cho Phòng PC45 và Công an huyện Lương Tài mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tử Quỳnh cũng lưu ý lực lượng công an nhanh chóng làm rõ vụ việc, sớm đưa đối tượng ra xét xử để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, tạo niềm tin trong nhân dân.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh thưởng “nóng” 20 triệu đồng cho Phòng PC45. Đại tá Phạm Hồng Sơn - Giám đốc Công an tỉnh thưởng cho Phòng PC45 và Công an huyện Lương Tài mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều