Thương tâm hai cháu bé chết đuối dưới ao đình

Ông Lê Quý Long - Bí thư Đảng ủy xã Thủy Xuân Tiên (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai cháu bé đuối nước thương tâm.

Trước đó, vào khoảng 16h45 chiều ngày 22/6, tại thôn Tiên Trượng (xã Thủy Xuân Tiên), cháu H. (4 tuổi) và em trai T. (2 tuổi) sau khi đi học về đã rủ nhau xuống ao đình để chơi.

Ảnh minh họa.

Nhưng trong lúc chơi, hai chị em H. và T. không may bị trượt chân ngã xuống ao, đuối nước tử vong. Hai cháu bé tử vong là con của anh Cấn Văn C. và chị Nguyễn Thị H..

Ngoài hai cháu đã mất thì vợ chồng anh này còn một bé gái mới 8 tháng tuổi. Hằng ngày chị H. làm việc tại một xưởng may ở trong thôn, còn anh C. làm nghề lái xe thuê. Sự việc xảy ra khiến người dân trong thôn ai cũng bàng hoàng, xót thương.

Nói về vụ việc nêu trên, ông Lê Quý Long - Bí thư Đảng ủy xã Thủy Xuân Tiên tâm sự: “Gia đình của các cháu cũng thuộc diện khó khăn. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin chính quyền địa phương đã khẩn trương phối hợp xuống hiện trường. Đến ngày hôm nay, mọi thủ tục tang lễ của các cháu đã hoàn tất”.

TIN LIÊN QUAN

Sông Mã

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều