Tiếc rẻ, khách Trung Quốc uống 2,5 lít sữa ngay tại sân bay

Một hành khách Trung Quốc đã "tiêu thụ" ngay 2,5 lít sữa tươi tại sân bay Australia ... vì tiếc rẻ.

Ảnh được cắt từ clip, được người bạn đi cùng ghi lại.

Theo tờ Daily Mail, một hành khách đến từ Trịnh Châu tỉnh Hà Nam, Trung Quốc trên chặng đường bay từ Australia trở về quê hương có mang theo 2,5 lít sữa tươi.

Đến sân bay của Australia, an ninh từ chối vận chuyển chất lỏng quá 100ml. Vì không muốn bỏ phí sữa đã mua, người đàn ông này đã cầm cả can sữa tươi uống hết vì tiếc rẻ.

Khách Trung Quốc uống 2,5 lít sữa ngay tại sân bay.

Người bạn đi cùng tên Nan đã quay lại video rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Nan cho biết, sữa ở Trung Quốc giá bán cao hơn ở Australia nên họ muốn đem nhiều, mỗi khi trở về quê hương.

Ông Nan nói:"Chúng tôi không được phép mang nhiều sữa lên máy bay nên bạn tôi đã quyết định uống hết để khỏi lãng phí. Tôi chưa bao giờ chứng kiến anh ấy uống nhiều như vậy, dĩ nhiên là sữa chứ may không phải là rượu".

Sự việc xảy ra ở sân bay Australia này khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật chính trong bộ phim hài có tên Lost on Journey. Nhân vật chính là một người lao động nhập cư hiền lành ngây thơ.

Anh làm việc trong một công ty sữa và khi trở về anh cũng mang theo rất nhiều sữa. Bị an ninh sân bay từ chối, anh cũng đã uống ngay tại sân bay. Hậu quả, cả chuyến bay anh liên tục phải vào nhà vệ sinh.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều