Tiếp tục hoãn xử vụ ly hôn của Đặng Lê Nguyên Vũ đến sau Tết

Sau nhiều lần hòa giải nhưng không tìm được tiếng nói chung, sáng 29/1, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa sáng nay.

Sáng nay, cả ông Vũ và bà Thảo đều có mặt tại tòa. Như thường lệ, ông Vũ đeo kính, mặc áo vest, quấn khăn rằn, quần trắng và khỏe mạnh, trong khi bà Thảo tỏ ra đượm buồn. Trong thời gian có mặt tại Tòa, hai bên không nói chuyện.

Tuy nhiên sau khi làm thủ tục, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa vì một trong các luật sư của hai bên vắng mặt, 3 đương sự liên quan cũng không tới. Lần xử tới được ấn định vào ngày 20/2.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Vũ không trò chuyện tại đây.

Trước đó bà Thảo cho biết, vào ngày 14/1, hai bên đã tiến hành hòa giải lần cuối, khi đó bà Thảo đưa ra phương án chia khối tài sản chung của vợ chồng thành hai nhóm, Trung Nguyên và G7. Sau đó ông Vũ có quyền lựa chọn một trong hai và có thêm một tháng để thay đổi quyết định.

Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau đó, tập đoàn trung Nguyên có thông cáo phản bác lại thông tin này. Theo đó, Trung Nguyên Legend khẳng định bà Lê Hoàng Diệp Thảo “không nộp cho Tòa án và không gửi cho bị đơn (ông Đặng Lê Nguyên Vũ) bất kỳ phương án phân chia tài sản nào”.

TIN LIÊN QUAN
Phong Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều