Tiết kiệm chi phí với giải pháp điện toán đám mây

Ngày 22/11, tại TP.HCM, Harvey Nash đã tổ chức chương trình: “Hệ thống quy mô lớn- Thiết kế kiến trúc và nền tảng đám mây” với sự tham gia của các kiến trúc sư công nghệ thông tin hàng đầu.

 

Tiết kiệm chi phí với giải pháp điện toán đám mây - ảnh 1

Xu hướng SMAC (Social, Mobile, Analytics and Cloud) đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới và Việt Nam. Harvey Nash mong muốn phát triển công nghệ điện toán đám mây và phương pháp Agile rộng rãi trong cộng đồng và tạo một cơ hội để gắn kết, trao đổi,  thảo luận về các xu hướng mới phát triển phần mềm.

Điện toán đám mây cung cấp 2 lợi ích chính bất luận khối lượng công việc lớn đến đâu, đó là khả năng tăng cường và giảm xuống bất kỳ lúc nào mà không cần phải chờ điều chỉnh nhu cầu thực sự, và các yếu tố kinh tế đối với điện toán đám mây dẫn đến việc tiết kiệm một khoản chi phí cực lớn so với việc sử dụng các nguồn tài nguyên cơ sở hạ tầng cục bộ.

Giống như nhiều khối lượng công việc khác, cơ sở hạ tầng cho việc phát triển và kiểm thử có thể được di chuyển sang nền tảng đám mây.

Việt Nam là một trong số nước có các nhà phát triển sử dụng công nghệ MS lớn nhất tại Châu Á và có rất nhiều người đam mê. Với sự hướng dẫn của nhóm DX, các nhà phát triển tại Việt Nam đã đóng góp 60% các ứng dụng Windows phone và Windows 8 tại Châu Á Thái Bình Dương.

TIN LIÊN QUAN
Linh Lan
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều