"Tiết lộ" chuyện tình của Tổng thống Obama

Hollywood Reporter vừa đưa ra những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim về chuyện tình của Tổng thống Barack Obama mang tên Southside With You.

Đảm nhận vai diễn cặp đôi Barack Obama và Michelle Robinson thời trẻ là Parker Sawyers và Tika Sumpter.


Southside with you đã được bấm máy từ hồi đầu tháng Bảy và hình ảnh tái hiện hẹn hò giữa anh sinh viên Barack Obama và nữ luật sư Michelle Robinson ở công viên South Side, Chicago. Buổi hẹn hò này được cho là kéo dài đến tối, từ lúc đi đến Viện nghệ thuật Chicago, đến khung cảnh lãng mạn khi hai người trao cho nhau nụ hôn đầu tiên bên ngoài một quán kem và kết thúc bằng buổi đi xem bộ phim Do the Right Thing của đạo diễn lừng danh Spike Lee.

Bộ phim do Richard Tanne viết kịch bản và hiện đang trong quá trình sản xuất với công ty IM Global và hãng phim State Street Pictures. Kịch bản này dựa theo lời tiết lộ của vợ chồng Tổng thống Obama trong video quảng bá cuộc thi giành suất ăn tối với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân hồi tháng 6/2012. Dù thời gian ra mắt Southside with you vẫn chưa được xác nhận, nhưng nhiều người dự đoán bộ phim có thể được trình chiếu vào ngày Lễ Tình nhân năm 2016.

Theo TGVN

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều