Tìm kiếm tài năng lãnh đạo trẻ lĩnh vực du lịch

Ngày 11/4 tại TPHCM đã diễn ra lễ phát động cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019 (YHA ASEAN 2019) - tìm kiếm tài năng lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Năm nay, YHA ASEAN 2019 sẽ được tổ chức quy mô khu vực Đông Nam Á, mang đến cơ hội thử thách nhằm nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo cho các ý tưởng khởi sự doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn.

Ảnh minh họa

Với chủ đề “Ring your idea - Đưa ý tưởng vang xa”, Young Hotelier Awards ASEAN 2019 mong muốn phát hiện những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và có giá trị thực tiễn trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn bao gồm các ý tưởng về du lịch, ẩm thực, nhà hàng – khách sạn, ứng dụng công nghệ.

Young Hoteliers Awards ASEAN 2019 được tổ chức từ 5/4 đến 8/8/2019 với 3 vòng thi: Sơ loại, bán kết và chung kết. Vòng sơ loại, các thí sinh nộp bản mô tả ý tưởng. Vòng bán kết: Viết đề án triển khai ý tưởng và thực hiện video. Vòng chung kết: Thuyết trình và tranh luận.

Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân của quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á mở rộng; Học sinh, sinh viên hoặc người đã tốt nghiệp trong độ tuổi từ 16 đến 25 tính tới thời điểm đăng ký dự thi tại các trường THPT, Trung cấp, CĐ và ĐH thuộc bất kỳ lĩnh vực đào tạo nào; Đăng ký thi theo nhóm 3 người.

Hạn nộp sản phẩm dự thi cho vòng loại là hết ngày 31/5/2019.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều