Tìm nam thanh niên đánh người, tự xưng là công an phường Nam Đồng

Nam thanh niên có biểu hiện say xỉn đã dùng mũ bảo hiểm đánh thẳng vào mặt nam thanh niên khác và tự xưng là cán bộ Công an phường Nam Đồng (Đống Đa, Hà Nội). Tuy nhiên, lãnh đạo Công an phường này khẳng định đối tượng này không phải cán bộ của đơn vị.

Mới đây, trên các mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên có biểu hiện say xỉn, đang cãi vã với một số người khác. Không chỉ có thế, đối tượng còn dùng mũ bảo hiểm đánh thẳng vào vùng mặt một nam thanh niên ngồi xe máy. Chiếc mũ sau đó còn văng trúng miệng một thanh niên mặc áo đen ở bên cạnh.

Hình ảnh nam thanh niên đánh người.

Thanh niên đánh người sau đó lớn tiếng khoe mình làm ở phường Nam Đồng (quận Đống Đa, Hà Nội - PV), cần gặp thì cứ lên Công an phường Nam Đồng tìm.

Cuối cùng người này giả vờ nghe điện thoại rồi “chuồn” khỏi hiện trường. Sự việc xảy ra vào ngày 3/3 ở phố Xã Đàn, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Nhiều người có mặt tại hiện trường tỏ ra bức xúc. 

Nam thanh niên tự xưng là công an phường đã đánh một nam thanh niên khác (nguồn ảnh: facebook).

Một lãnh đạo Công an phường Nam Đồng khẳng định nam thanh niên đánh người trong clip không phải là cán bộ của đơn vị. Trong số 21 cán bộ chiến sĩ của đơn vị không có ai tên như nam thanh niên đánh người nhắc đến.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Nam Đồng, việc thanh niên trên đánh người rồi xưng là cán bộ của đơn vị đang làm xấu đi hình ảnh của đơn vị. Công an phường sẽ tiếp tục rà soát để tìm đối tượng và làm rõ mục đích phát ngôn.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều