Tìm thấy mảnh vỡ nghi là của xe ô tô rơi từ cầu Chương Dương

Vào lúc 22h30, Lực lượng cứu hộ tìm được mảnh vỡ trôi trên mặt nước nghi là của xe ô tô đang mất tích.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 19h hôm nay (3/11), một xe ô tô chưa rõ biển số di chuyển từ hướng Long Biên về trung tâm thành phố đã bất ngờ mất lái đâm bay lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng.

Anh Thoả - nhân viên bảo vệ cầu Chương Dương cho biết: "Sau khi nhận tin báo của người dân, chúng tôi có mặt tại hiện trường. Nơi xảy ra vụ việc là trụ cầu số 9 hướng từ Long Biên về. Khoảng 6m lan can đã rơi xuống sông Hồng". Anh Thoả cho biết thêm, hiện chiếc xe ô tô vẫn đang mất tích.

Nhiều người dân chứng kiến kể lại, đây là xe ô tô loại nhỏ đi vào làn dành cho xe máy, thời điểm xe rơi xuống sông ở trên xe đang có 2-3 người. Hiện lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường.

Cập nhật:

Cho đến thời điểm hiện tại (22h00), công tác tìm kiếm vẫn đang diễn ra. Làn xe dành cho xe máy chiều từ Long Biên về đã bị cấm, các phương tiện phải dồn vào đi ở làn giữa. Giao thông trên cầu Chương Dương thời điểm hiện tại rất khó khăn theo cả hai hướng. Vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về người và và phường tiện bị mất tích. Lan can cầu cũng đang được lực lượng chức năng hàn lại.

22h30:

Lực lượng cứu hộ tìm được mảnh vỡ trôi trên mặt nước nghi là của xe ô tô đang mất tích.

Infonet đang tiếp tục cập nhật

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều