Tìm thấy thi thể nam sinh viên bị cuốn trôi kênh Đen trong bão

Theo ông La Thanh Hùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Sài Gòn, một người dân đã tìm thấy thi thể nam sinh viên trong trường bị nước cuốn trôi xuống kênh Đen vào đêm bão vào tối 25/9.

Kênh Đen nơi sinh viên L. bị nước cuốn trôi trong bão

Ông Hùng cho biết, thi thể sinh viên P.P.L. (18 tuổi, ngụ tại đường Phùng Tá Chu, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM) là sinh viên năm thứ nhất khoa Công nghệ thông tin trong trường đã được lực lượng cứu hộ đưa lên khỏi kênh và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Hiện Trường ĐH Sài Gòn đã cử 2 chuyên viên về hỗ trợ gia đình sinh viên L. lo việc an táng.

Như đã đưa tin, sinh viên P.P.L. có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên L. phải vừa đi học vừa đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Đêm 25/11, hết giờ làm, L. đi xe máy về nhà. Khi đi ngang qua khu vực kênh Đen trên đường Bến Lội  (quận Bình Tân) thì gặp nước lớn nên xe máy và L. bị cuốn trôi tại khu vực kênh Đen đường Bến Lội. Một số người gần đó phát hiện sự việc chạy tới cứu nhưng không kịp.

Vào cuộc tìm kiếm, lực lượng chức năng quận Bình Tân đã vớt được xe máy của nạn nhân nhãn hiệu Wave RSX màu đỏ đen, biển số TP.HCM vào sáng 27/11 dưới lòng kênh cách hiện trường khoảng 50m. 

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều