Timeshare VN hợp tác với các đối tác liên quan đến thẻ kỳ nghỉ

Ngày 21/9, Công ty cổ phần Timeshare Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác Công ty bảo hiểm Vietinbank Đông Đô và Công ty Cổ phần Công nghệ CTS về gói hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho sản phẩm thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays.
Đại diện Timeshare Việt Nam và Đại diện Công ty Bảo hiểm Vietinbank Chi nhánh Đông Đô trong buổi lễ kí kết.

Với mong muốn đem cơ hội đi du lịch đến gần hơn với mỗi gia đình Việt, Tập đoàn Crystal Bay đã cho ra đời Thẻ Crystal Holidays – một loại Thẻ kỳ nghỉ thông minh, tích hợp những tính năng vượt trội và những tiện ích tốt nhất, đem đến sự thoải mái, tiện nghi và an toàn nhất cho du khách khi lựa chọn kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài. Lễ ra mắt sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được tổ chức tại Khách sạn Intercontinental TP HCM vào tối 22/9/2018.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được phát hành gồm 5 loại: Thẻ Hoa Sen, Thẻ Hoa Hồng, Thẻ Hoa Lan, Thẻ Hoa Ly và Thẻ Hoa Cúc với thời hạn sử dụng25 năm, 30 năm, 35 năm và 50 năm, cùng các kỳ nghỉ hàng năm linh hoạt.

Với khát khao đem đến trải nghiệm “Cả Thế giới là nhà”, khách hàng được quyền lựa chọn kỳ nghỉ cùng Crystal Holidaystại hơn 1000 khách sạn, resort 3 – 5 sao tại Việt Nam và hơn 100.000 khách sạn 3 – 5 sao trên toàn thế giới, với chi phí vô cùng hợp lý. Chỉ với mức giá tối thiểu 40 triệu VND khách hàng có thể đi du lịch trong 30 năm bằng Thẻ Crystal Holidays. Không những thế, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ tín dụng trả góp khi mua thẻ.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Tập đoàn Crystal Bay, Timeshare Việt Nam sẽ liên kết trả lãi suất tín dụng trong 03 tháng đầu cho những chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays. Vietinbank Insurance Chi nhánh Đông Đô cam kết cung cấp các gói bảo hiểm cho khách hàng sử dụng Thẻ Crystal Holidays.

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Trần Thị Nguyệt Nga - TGĐ Timeshare Việt Nam, khẳng định: “Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ các sản phẩm cùng loại trên thị trường để tư vấn cho Chủ đầu tư về các tính năng và tiện ích của Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays cũng như những quyền lợi ưu đãi cho khách hàng. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của một Tập đoàn đã có bề dày  kinh nghiệm trong ngành du lịch, cùng chính sách bán hàng linh hoạt, chăm sóc chu đáo của Timeshare Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays khi đưa ra thị trường sẽ được khách hàng đón nhận.”

TIN LIÊN QUAN

PV

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều