Tín đồ xê dịch đồng loạt “truy lùng” gói Facebook data 3.000đ/ngày của MobiFone

Bảo Khanh

Trong những ngày qua, từ các diễn đàn cho tới mạng xã hội, cộng đồng giới trẻ trong cả nước thi nhau bàn tán rất xôm về gói cước Facebook data của MobiFone.

Giá cước hấp dẫn, khả năng lướt mạng tốc độ cao không giới hạn, gói Facebook data đã được đông đảo tín đồ xê dịch “mê mẩn”.

Đến hẹn lại lên, Facebook vào những ngày này lại bắt đầu rộ lên hàng loạt từ khóa hot hơn nắng hạ, như du lịch, phượt, đi bụi, xê dịch, check-in... Theo thống kê của SocialHeat, cứ khoảng thời gian từ 1/3 đến 31/5 hàng năm, mạng xã hội có hơn 4,2 triệu bài viết, đề tài thảo luận về du lịch. Cũng theo khảo sát của SocialHeat: Ăn uống là hoạt động phổ biến nhất khi đi du lịch ở các nhóm tuổi từ 18 – 24 và từ 25 trở lên; Còn chụp ảnh lại là hoạt động được nhắc đến nhiều thứ hai ở nhóm tuổi 18 - 24 và chỉ đứng thứ ba ở nhóm tuổi từ 25 trở lên;  Sau đó mới là các hoạt động khác như tắm biển, tham quan, mua sắm…

Tín đồ xê dịch đồng loạt “truy lùng” gói Facebook data 3.000đ/ngày của MobiFone  - ảnh 1
Check-in tùy ý bất chấp địa lý vì đã có gói Facebook của MobiFone.

Còn thú vị nào bằng khi thấy một cảnh đẹp, chơi một trò vui, ăn một món lạ, trải nghiệm một điều mới… và đăng video, tải hình ảnh hay livestream chia sẻ với một trạng thái tràn đầy cảm xúc ngay thời điểm ấy. Và dù cách xa hàng trăm cây số hay cả mấy quốc gia bạn bè vẫn hưởng hứng, bàn luận cùng mình về điều thú vị ấy. Nhờ tính năng nhắc nhở “Kỷ niệm”  của Facebook mà bạn cũng sẽ lại bồi hồi mỗi lần nhìn lại những hình ảnh của ngày này năm sau.

Nhưng vấn đề lớn của nhiều người là khi thả mình nơi đảo xa hay vi vu chốn đồng quê, đổ đèo nơi buôn làng xa xôi… thật khó đăng ảnh, tải video, livestream hay check-in vì Wi-Fi không có mà Data thì hết dung lượng, tắt kết nối. Có lẽ vì thế mà từ hàng loạt từ khóa, như: “FB1 của MobiFone, FB30 của MobiFone”… hay gần đây nhất các tín đồ xê dịch lại bàn luận sôi nổi về gói FA mới của MobiFone. Rồi lại chỉ dẫn nhau đăng ký: “Chỉ cần soạn tin FB1 gửi 999 giá có 3.000 đồng/ngày thôi.  Hoặc dùng hẳn gói FB30 gửi 999 đi, giá có mỗi 20.000 đồng/tháng, thoải mái lướt Facebook, check - in các kiểu…”.

Các bạn “tuổi trẻ sành sỏi” thì sẽ bàn tán sâu hơn 1 tí: “Gói FA này mới à?” hoặc “Ông lớn này nhanh phết đấy, ra hẳn gói data mới phục vụ anh chị em đang FA luôn, cũng chẳng phải dạng vừa đâu!”… Đúng thế, hiểu rõ nhu cầu sử dụng Facebook ngày càng cao của người dùng, nhất là trong dịp lễ hay mùa du lịch này, MobiFone đã nhanh chóng ra mắt thêm gói cước FA – soạn FA gửi 999 (chỉ với 80.000đ/tháng), được miễn phí data truy cập Facebook và được tặng thêm 1GB để truy cập internet. Sở hữu gói cước này thì chỉ cần 1 điều duy nhất bạn phải lưu tâm là sạc đầy pin điện thoại để thoải mái “rong ruổi” trên Facebook ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Không chỉ thế, nhằm phục vụ tín đồ mê du lịch, thích lướt mạng, MobiFone còn ra thêm các gói cước đa dạng như: 3FA - soạn 3FA gửi 999 (240.000đ/3 tháng) được miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 1,1GB truy cập internet;  hoặc 6FA  - soạn 6FA gửi 999 (480.000đ/6 tháng) được miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 1,2GB truy cập internet; hoặc 12FA  - soạn 12FA gửi 999 (920.000đ/12 tháng) được miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 1,3GB truy cập internet.

Tín đồ xê dịch đồng loạt “truy lùng” gói Facebook data 3.000đ/ngày của MobiFone  - ảnh 2
Facebook data giúp thuê bao MobiFone selfie, check-in thoải mái mà không sợ tốn tiền

Với ưu đãi như vậy, bạn trẻ thỏa sức cập nhật lên Facebook chuyến chu du của mình. Bắt đầu từ màn chuẩn bị hành lý, khoe thời trang sân bay chất lừ, hay lấy 1 góc từ cửa sổ máy bay… và hàng loạt hình ghi lại mọi góc độ, video các công trình kiến trúc, món ăn, đồ lưu niệm hay Livestream chuyến đi cho bạn bè ở nhà được dịp GATO…

Một lưu ý nữa là trước khi xách ba lô lên và đi, bạn nên vạch ra kế hoạch chi tiết về địa điểm, thời gian, kinh phí, vật dụng cần mang để có mùa hè sôi động, bổ ích và vui trọn vẹn. Đặc biệt, cần thận trọng khi công khai thông tin lịch trình, nơi ở cụ thể… nhằm tránh kẻ xấu lợi dụng nhé!

Gói Facebook Data – Truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đ/ngày) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 100MB truy cập internet

Soạn FB30 gửi 999 (20.000 đ/tháng) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 300MB truy cập internet. (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

Soạn FA gửi 999 (80.000 đ/tháng) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 1GB truy cập internet

Gói Video Data – Xem Youtube & FPT Play không giới hạn và Internet tốc độ cao:

Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày) – Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 300MB truy cập internet

Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đ/tháng) - Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 400MB truy cập internet. (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài)

Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng) - Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 2GB truy cập internet

 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet