Tin không khí lạnh mới nhất và dự báo thời tiết đêm nay, ngày mai 17/10

Không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ gây ra mưa, sáng và đêm trời lạnh. Dự báo đêm nay và ngày mai (17/10), do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục có mưa, sáng và đêm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất là 19 độ.

Không khí lạnh tăng cường gây mưa và lạnh ở các tỉnh Bắc Bộ (Ảnh: Minh họa)

Theo dự báo của TT DBKTTV TƯ: Ngày hôm nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa gây ra mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh Bắc Bộ trời lạnh vào sáng và đêm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-22 độ, ở vùng núi phía Bắc có nơi nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Dưới đây là dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 17/10:

- Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 22oC.

- Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 oC; Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29, riêng Điện Biên- Lai Châu 30-33 oC.

Tại Lào Cai, không khí lạnh ảnh hưởng có khả năng gây mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất khoảng 21 - 23 độ C, thị trấn Sa Pa chuyển rét đậm 13 - 15 độ C.

- Các tỉnh Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23, vùng núi có nơi 18-20oC; Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26oC.

- Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

- Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

- Tây Nguyên: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

- Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

TIN LIÊN QUAN
H.Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều