Tin nhắn "lạ" của thiếu nữ xinh đẹp mất tích bí ẩn khi làm visa đi Đài Loan

Huyền đã nhắn tin về gia đình và yêu cầu ngừng tìm kiếm, công an ngừng vào cuộc điều tra, báo chí ngừng thông tin thì em sẽ tiếp tục liên lạc về nhà.

Tin nhắn
Phan Thị Huyền (ngoài cùng, áo trắng, tóc dài) được cho là mất tích bí ẩn tại Thủ đô.

Chiều 23/2, chị Phan Thị Yến (chị gái ruột của Huyền) cho biết thông tin này.

Tin nhắn trên Huyền dùng số điện thoại lạ nhắn tin, gửi qua máy điện thoại mẹ ruột của cô là bà Nguyễn Thị Hoài (hiện đang điều trị bệnh tại Bình Dương).

Nội dung tin nhắn, Huyền yêu cầu gia đình không cần tìm kiếm bằng hình thức nhờ công an điều tra hay báo chí đưa tin – chị Yến cho biết.

Để xác nhận thông tin, gia đình liên tiếp dùng nhiều số máy gọi vào số Huyền vừa nhắn tin nhưng máy đều ở chế độ bận và không liên lạc được.

Chị Yến chia sẻ: “Không thể dựa vào tin nhắn “ảo” đó mà khẳng đó là em gái mình. Gia đình vẫn tiếp tục nhờ công an vào cuộc, báo chí thông tin tiếp. Chúng tôi đã gửi nội dung tin nhắn trên cho cơ quan điều tra”.

Chiều ngày 23/2, thượng tá Nguyễn Đăng Hải – Phó trưởng công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho hay, hiện đã nhận được trình báo của gia đình về sự việc của em Huyền. Đơn vị đã cử điều tra viên đến gia đình để thu thập thông tin cụ thể để có phương hướng.

Liên quan đến một số tin nhắn của Huyền gửi cho gia đình, ông Hải cho biết hiện nay vẫn chưa thể xác định được người nhắn tin, cơ quan công an đang tiếp tục xác minh để phục vụ cho công tác điều tra.

Trước đó như Infonet đã đưa tin, ngày 21/2, chị Phan Thị Yến (trú tại thôn 11, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân) cho biết, em gái là Phan Thị Huyền (21 tuổi), vào tối 21h ngày 19/2 đi xe khách ra Hà Nội để làm visa sang Đài Loan xuất khẩu lao động.

Đến sáng 20/2 thay vì nhận tin nhắn báo đã làm xong thủ tục thì gia đình nhận thông tin là Huyền không muốn đi xuất khẩu và yêu cầu gia đình không tìm kiếm. Kể từ đó, đã 3 ngày gia đình mất liền lạc với Huyền.

Nghi ngờ em gái mình bị mất tích, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Trương Hoa
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều