Tình tiết mới vụ dùng dao, súng “xử” bạn gái trong phòng trọ rồi tự tử

Theo người thân của nạn nhân, giữa chị Diệu (24 tuổi, quê Đồng Tháp) và Sơn từng yêu nhau khoảng 4 năm. Gần đây, chị Diệu chia tay Sơn nhưng nam thanh niên này không chấp nhận và nhiều lần hăm dọa, đòi giết cô gái.

 

Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 11/7, Công an quận Tân Bình đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiếp tục lấy lời khai những người liên quan, điều tra làm rõ vụ nổ súng, dùng dao đâm hai cô gái trọng thương rồi uống thuốc sâu tự tử.

Bước đầu Công an xác định, đối tượng đâm 2 cô gái là Lê Ngọc Sơn. Sau khi gây án, Sơn uống thuốc sâu tự tử, được người dân đưa đi cấp cứu. Hiện Công an chưa thể lấy lời khai của Sơn vì sức khỏe của y còn rất yếu.

Về 2 nạn nhân là chị Diệu (tên đã thay đổi, bạn gái Sơn) và chị C (35 tuổi), hiện cả 2 đã qua cơn nguy kịch.

Theo người thân nạn nhân, Sơn và chị Diệu có quan hệ tình cảm với nhau khoảng 4 năm qua. Gần đây, cả 2 thường xuyên mâu thuẫn, chị Diệu đã nói lời  chia tay nhưng Sơn không chấp nhận.

Níu kéo bất thành, nhiều lần Sơn đe dọa, đòi giết nạn nhân trước khi xảy ra sự việc.

Đến trưa 10/7, tức giận khi gọi điện cho chị Diệu không được, Sơn tìm đến phòng trọ của chị C. (nhân viên làm cùng với chị Diệu tại một nhà hàng ở quận Tân Phú) để gặp Diệu.

Hiện cả 2 nạn nhân bị Sơn đâm đã qua cơn nguy kịch.

Tới nơi, y thấy bạn gái và chị C. đang nhậu. Sơn tức giận vào phòng rồi lại tiếp tục cãi nhau với bạn gái.

Thấy vậy, chị C can ngăn thì bị Sơn rút súng tự chế, bắn gục. Chưa dừng lại, Sơn tiếp tục chĩa súng bắn về phía chị Diệu nhưng súng không nổ nên rút dao đâm chị Diệu nhiều nhát rồi uống thuốc sâu tự tử.

Cả 3 đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện sau đó.

TIN LIÊN QUAN

Uyên Châu

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều