Tình tiết mới vụ ngáo đá đâm sĩ quan quân đội tại cửa hàng Thế giới di động

Ngày 30/3, Công an TP Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Vương (SN 1996, ngụ tỉnh Tiền Giang) cho cơ quan điều tra hình sự Quân khu 7 xử lý, do gây thương tích cho 1 sĩ quan quân đội.

Nghi can Vương

Nạn nhân bị đâm là anh Phan Thanh Tùng (SN 1992, công tác tại Sư đoàn 5). Tối 28/3, sau khi sử dụng ma túy, Vương lái xe tới cửa hàng Thế giới di động trên địa bàn phường 2, TP Tây Ninh.

Tại đây, nam thanh niên quê Tiền Giang nói với nhân viên cửa hàng là mình mua điện thoại của cửa hàng nhưng bị theo dõi và yêu cầu nhân viên kiểm tra. Thời điểm này, tại cửa hàng có 2 sĩ quan quân đội là Phan Thanh Tùng và 1 sĩ quan quân đội khác cũng đang ngồi chờ để mua điện thoại di động.

Bị ảo giác của ma túy, Vương nghi ngờ 2 sĩ quan trên là người đang theo dõi điện thoại của mình nên đuổi đánh. Nghi can này đã rút dao đâm gục anh Tùng, khi nạn nhân bị té ngã.

Hiện trường vụ việc

Gây án xong, Vương không cho người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu và cố thủ.  Phát hiện sự việc, 2 cán bộ công an thành phố Tây Ninh cùng các chiến sĩ công an khác nhanh chóng khống chế đối tượng. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều