Tình tiết mới vụ thi thể 2 nạn nhân ở dãy nhà trọ ông Hiệp “khùng"

Bệnh viện Nhi Trung ương vừa phát đi thông tin trong bệnh viện có trường hợp bệnh nhi đang điều trị nhưng 4 ngày nay không có người thân đến chăm sóc.

BV Nhi Trung ương cho biết, cơ quan công an đã xét nghiệm ADN của cháu bé để tìm xem có mối quan hệ huyết thống với 2 nạn nhân hay không.

Khu vực xảy ra vụ cháy.

Để làm được điều nêu trên, Bệnh viện Nhi TƯ đã phối hợp làm việc với công an về một cháu bé hai tháng tuổi bị suy phổi do sinh non thiếu tháng được chuyển từ Phú Thọ đang được điều trị tại bệnh viện nhưng 4 ngày nay không có người thân chăm sóc.

Bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện có thể là con của hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn hôm 17/9. Đồng thời, Bệnh viện vẫn đang tiếp tục điều trị cho cháu bé.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến vụ việc. Theo các cơ quan chức năng, đến lúc này, bà Trinh - người nhà của bệnh nhi 2 tháng tuổi kể trên đang xuống Hà Nội tìm con gái là chị Lành (sinh năm 1976) và chồng là anh Tính (sinh năm 1976) cùng trú tại phố Khánh, Thanh Sơn, Phú Thọ đưa con điều trị tại viện Nhi TƯ được khoảng 10 ngày.

Theo bà Trinh, từ khi vụ cháy xảy ra gia đình mất liên lạc. Hiện gia đình bà đang ở công an phường Ngọc Khánh, bước đầu bà đã nhận ra chiếc vòng của con gái.

TIN LIÊN QUAN

Tiến Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều