Tỉnh ủy Bạc Liêu chỉ đạo huyện Vĩnh Lợi hỗ trợ nạn nhân trong vụ chém người hàng loạt

Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức đoàn đi thăm, hỗ trợ các nạn nhân; đồng thời chỉ đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh tập trung nguồn lực cứu chữa các nạn nhân, còn Công an tỉnh phải sớm điều tra, làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Ông Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi (người đứng, thứ 3 từ trái qua) thăm hỏi một nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. (Ảnh: N.Q)

Như đã thông tin, khoảng 15 giờ ngày 24/7/2018, trên địa bàn xã Hưng Hội (huyện Vĩnh Lợi) xảy ra vụ chém người hàng loạt gây hoang mang trong dư luận.

Đối tượng được xác định là Thạch Sà Khêl, 34 tuổi, có biểu hiện tâm thần, không loại trừ khả năng bị ngáo đá. Thạch Sà Khêl mới từ tỉnh Trà Vinh trở về nhà cha mẹ ruột ở ấp Đay Tà Ny, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.

Những người chứng kiến cho hay, đối tượng Khêl đã vác dao bầu chém chết một người và làm 11 người bị thương. Những người bị thương được đưa đến Trạm y tế xã Hưng Hội sơ cứu và chuyển tiếp vào Bệnh viện đa khoa tỉnh điều trị.

Một nạn nhân đang được điều trị tích cực.

Ban đầu, tên Khêl chém em Hồ Minh Vy (12 tuổi) đang ngồi ở trước nhà, cha nạn nhân là ông Hồ Văn Trang vào can ngăn cũng bị chém trọng thương. Sau đó, đối tượng này tiếp tục vác dao đi dọc theo xóm, gặp ai cũng vung dao chém, bất kể trẻ em, người già.

Nhận được tin báo, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức đoàn đi thăm, hỗ trợ các nạn nhân; đồng thời chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung nguồn lực cứu chữa các nạn nhân, còn Công an tỉnh phải sớm điều tra, làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Tỉnh ủy Bạc Liêu chỉ đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh tập trung nguồn lực cứu chữa các nạn nhân.

Ông Nguyễn Bình Tân - Bí thư Huyện ủy và ông Trương Văn Nhớ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi đã đến tận giường bệnh để thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ 3 triệu đồng/bệnh nhân đối với 11 trường hợp bị thương và trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho thân nhân nạn nhân Hồ Thị Trầm (81 tuổi, tử vong) để gia đình lo hậu sự.

Theo Báo Bạc Liêu online

TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều