Tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội đồng hương Hải Phòng tại Nga

​Ngày 19/10/2018 tại nhà hàng Dân Tộc Quán II, Hội đồng hương (HĐH) TP Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm thường niên ngày thành lập Hội.

 

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại LB Nga Ngô Đức Mạnh (thứ hai từ phải sang) chụp ảnh cùng đại diện BCH HĐH Hải Phòng

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại LB Nga Ngô Đức Mạnh, đại diện các ban ngành đại sứ quán và đại diện các hội đồng hương cùng các ban ngành khác, các doanh nghiệp cá nhân tập thể, các cơ quan truyền thông báo chí... và có sự góp mặt của hơn 200 bà con hội viên.

Buổi lễ được mở đầu bằng bài hát “Hải Phòng Thành Phố Tuổi Thơ” do các ca sỹ chuyên nghiệp của ban nhạc Bốn Mùa cùng một số anh chị e trong hội biểu diễn.

Bài phát biểu khai mạc ngắn gọn, súc tích và ý nghĩa của ông chủ tịch hội Trần Văn Ba chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao anh chị e trong BCH cùng toàn thể các gia đình quý hội viên của HĐH Hải Phòng trong suốt những năm qua và trong đó có nêu bật tầm quan trọng của ĐSQ tại Mátxcơva LB Nga, UBND TP Hải Phòng, Hội LLVK tại Hải Phòng, Sở Ngoại Vụ TP HP đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ mọi khó khăn trong công tác xây dựng Hội. Ông Trương Thành Giao phó chủ tịch thứ nhất  phát biểu báo cáo thành tích những năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động cho những năm tiếp theo.

Lễ kỷ niệm lần này đã được chủ tịch TP Hải Phòng trao bằng khen cho các thành viên trong BCH Hội cùng một số hội viên xuất sắc trong việc đóng góp cho quê hương đất nước. Đại diện ĐSQ tại Mátxcơva LB - Nga ông Ngô Ngọc Mạnh phát biểu và ghi nhận sự đóng góp to lớn của Hội với cộng đồng trong suốt những năm qua.

BCH Hội cũng đã phát quà giấy khen cho các cháu đã có thành tích xuất sắc trong học tập và những món quà ý nghĩa. Buổi Lễ đã khép lại trong vòng tay kết nối tình bạn tình đồng hương và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quan khách và bà con Hải Phòng.

Huyền Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều