Tò mò uống phải thuốc diệt chuột, 6 trẻ em ở Hà Nội nhập viện cấp cứu

Theo phản ánh của người dân xã Tốt Động (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội), vào khoảng 17h ngày 12/3, có một nhóm trẻ em trên địa bàn đi chơi nhặt được một chiếc túi bên trong chứa lọ nhựa trong suốt có dung dịch màu đỏ.

Ảnh minh họa

Sau khi nhặt được, có khoảng 6 em nhỏ đã chia nhau uống dẫn đến ngộ độc. Rất may sau khi vụ việc xảy ra các em được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Nguyễn Đăng Thảng - Trưởng Công an xã Tốt Động cho biết, nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định do người phụ nữ bán hàng rong đã để quên chiếc túi ở ven đường, nhóm trẻ em đi chơi ngang qua đã nhặt được rồi uống.

Ngoài ra, ông Thảng cũng thông tin: “Lọ thuốc diệt chuột nhỏ bằng nhựa trong suốt chứa dung dịch màu đỏ để trong chiếc túi khiến các cháu tò mò mở ra uống dẫn đến ngộ độc”.

Theo ông Thảng, tiếp nhận thông tin lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường để xử lý. Bước đầu xác định, người phụ nữ bán hàng rong để quên túi ven đường là bà Đỗ Thị Yên (SN 1974, trú xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Còn theo thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, vào tối ngày 12/3, bệnh viện có tiếp nhận 6 trẻ bị ngộ độc thuốc diệt chuột. Những trẻ này là anh chị em họ hàng trong một gia đình ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội), trên đường đi học về nhặt được lọ chứa dung dịch màu đỏ nên chia nhau uống thử. Khi các cháu uống vào thấy đắng nên nhổ ra.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều