Tổ tàu SE7 trả lại tài sản cho hành khách đánh rơi trên tàu

Tối 8/6, Công Đoàn Đoàn Tiếp Viên Đường Sắt Phương Nam thuộc Công ty cổ phần đường sắt Sài Gòn cho biết, tổ tàu SE7 vừa trả lại tài sản cho hành khách đánh rơi trên tàu.

Trưởng tàu SE7 Huỳnh Hữu Nghĩa (bên trái) hoàn trả chiếc ví cho anh Lợi.

Trưởng tàu SE7 Huỳnh Hữu Nghĩa cho biết, anh vừa cùng tổ tàu làm lễ bàn giao và trao trả tài sản cho một hành khách  đánh rơi trên tàu.

Cụ thể, tàu SE7 chạy tuyến Bắc Nam, khi đến ga Bình Thuận lúc 13 giờ 28 phút ngày 8/6/2019 có dừng theo lộ trình để hành khách xuống. Trong lúc dọn dẹp toa xe, tiếp viên Phạm Thái Sơn phụ trách toa số 11 khi thu dọn vệ sinh đã nhặt được một ví màu nâu, nên đã báo cho trưởng tàu biết để trả lại cho khách.

Qua kiểm tra nhanh, trưởng tàu cùng bảo vệ trên tàu thấy trong vó có 200 USD, 2.615.000VND và 01 CMND, 01 thẻ ATM, 01 Bằng lái xe A1, 02 thẻ Hội viên đều mang tên Trịnh Văn Lợi (ngoài ra không có vật dụng gì khác).

Biên bản bàn giao tài sản của tàu SE7 cho hành khách.

Qua hệ thống kiểm soát vé trên tàu, tổ tàu xác định đúng là hành khách của tàu SE7 đánh rơi ví. Qua hệ thống loa phát thanh của tàu và nhà ga, tổ tàu đã phát thông báo cho anh Lợi sớm quay lại nhận tài sản thất lạc.

Ngay sau khi nhận được thông báo, anh Lợi đã quay lại xin nhận tài sản của mình. Trưởng tàu SE7 Huỳnh Hữu Nghĩa cùng các bộ phận tiến hành lập biên bản bàn giao toàn bộ số tiền và các vật dụng trên cho Hành khách Trịnh Văn Lợi (mã vé YUSP6S).

Được biết, anh Trịnh Văn Lợi đi từ ga Phủ Lý đến ga Biên Hòa, tại giường 1, toa số 11 tàu SE7 cùng ngày. Trong lúc xuống ga Bình Thuận nghỉ chân uống nước thì để rơi ví trên tàu.

TIN LIÊN QUAN
Nam Phương
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều