Tóm gọn 2 thanh niên 9X chọn phụ nữ ăn mặc sang trọng để cướp

Trong 3 tháng đầu năm 2019, Quốc Anh và Thành Nam đã thực hiện hàng chục vụ trộm cướp trên địa bàn Hà Nội. Để thực hiện hành vi này, chúng sử dụng xe máy Wave màu đen đi trên đường, tìm kiếm các "con mồi" là phụ nữ đeo túi xách và ăn mặc sang trọng để cướp.

Cơ quan Công an TP Hà Nội vừa thông tin đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Vũ Thành Nam (23 tuổi, ở Tân Tiến, phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Vương Quốc Anh (20 tuổi, Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi cướp giật tài sản.

Vũ Thanh Nam tại cơ quan công an.

Theo cơ quan Công an TP Hà Nội, trong 3 tháng đầu năm 2019, nhóm trộm 9X này đã thực hiện hàng chục vụ trộm cướp trên địa bàn Hà Nội.

Thủ đoạn của chúng là sử dụng xe máy Wave màu đen đi trên đường, tìm kiếm các "con mồi" là phụ nữ đeo túi xách và ăn mặc sang trọng. Hai đối tượng này sẽ áp sát và thực hiện hành vi cướp giật rồi phóng ga bỏ chạy.

Đối tượng Vương Quốc Anh.

Hành vi trộm cắp của các đối tượng thường diễn ra trên những đoạn đường vắng, nên nạn nhân không kịp đuổi theo cũng như khó có sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Tổng cộng hai đối tượng đã thực hiện trót lọt 11 vụ cướp giật tài sản trước khi bị bắt.

Khi bắt hai đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 2 điện thoại Iphone, 1 điện thoại Samsung, 2 túi xách nhãn hiệu cao cấp mà các đối tượng chưa kịp tẩu tán.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều