Tổng kết công tác Đài truyền thanh-truyền hình cụm miền núi năm 2017

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức hội nghị tổng kết và bình xét thi đua năm 2017 đối với các Đài Truyền thanh-truyền hình ở 9 huyện miền núi (cụm miền núi) năm 2017.

Ông Võ Văn Thơ, Phó Giám đốc Sở TT&TT chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có Chánh Văn phòng Sở và các trưởng, phó phòng chuyên môn của Sở, các trưởng, phó và cán bộ phụ trách thi đua các Đài TT-TH cụm miền núi.

Toàn cảnh hội nghị.

Năm 2017, Đài TT-TH cụm miền núi thuộc tỉnh Quảng Nam đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu, tổ chức tốt các phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển KT-XH tại các địa phương.

Các Đài truyền thanh đã tổ chức tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước theo chỉ đạo của các cấp. Tuyên truyền các sự kiện, ngày kỷ niệm theo chủ trương của tỉnh, như: Sự kiện Ngày Hàn Quốc tại Quảng Nam diễn ra vào ngày 15-16/12/2017; Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12); Tuyên truyền những thành tựu kinh tế -xã hội năm 2017 của tỉnh và các địa phương; Chủ động tham mưu truyền thanh trực tiếp nội dung kỳ họp HĐND cuối năm 2017 tại các huyện, đưa thông tin đến người dân vùng sâu vùng xa kịp thời.

Hội nghị cũng chọn ra được 3 đơn vị dẫn đầu gồm các Đài TT-TH Nam Giang, Nông Sơn và Nam Trà My. Đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu khối cho Đài TT-TH Nam Giang, tặng Bằng khen cho Đài TT-TH Nông Sơn. Thống nhất cử Đài TT-TH Tây Giang làm cụm trưởng và Đài TT-TH Phước Sơn làm cụm phó thi đua năm 2018.

TIN LIÊN QUAN
Sỹ Đồng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều