Tổng thống Mỹ Trump tiết lộ việc thường làm khi ở trên giường

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông có thể đăng bình luận lên mạng xã hội Twitter khi còn đang ở trên giường hoặc đang dùng bữa trong cuộc chiến chống “tin giả”.

Chia sẻ với phóng viên người Anh Piers Morgan hôm 28/1, ông Trump thừa nhận đăng các dòng trạng thái trên mạng Twitter “đôi khi ở ngay trên giường, đôi khi trong bữa ăn sáng hoặc ăn trưa hoặc bất cứ khi nào, nhưng thông thường là vào sáng sớm hoặc buổi tối".

"Tôi bận rộn cả ngày, suốt một ngày dài. Tôi rất bận", ông Trump chia sẻ. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Ông Trump có thói quen sử dụng mạng xã hội Twitter để thông báo các chính sách và thậm chí là công kích đối thủ của mình như Triều Tiên. Tài khoản @realDonaldTrump của Tổng thống Mỹ hiện có 47,2 triệu người theo dõi tính tới ngày 28/1.

Trong buổi phỏng vấn với kênh ITV của Anh, ông Trump còn đánh giá cao tính tương tác của những lời bình luận mà nhà lãnh đạo Mỹ đăng trên Twitter. Ông Trump khẳng định ông cần mạng xã hội để giao lưu với những cử tri ủng hộ liên quan tới thông tin giả mạo.

“Nếu tôi không có nền tảng truyền thông này, tôi sẽ không thể tự bảo vệ mình. Tôi nhận được rất nhiều tin giả, nhiều tin rất là bịa đặt hoặc bị phóng đại”, ông Trump nói.

Cũng theo nhà lãnh đạo Mỹ, nhiều người trên thế giới rất mong chờ những dòng trạng thái chia sẻ trên mạng xã hội của ông này. 

Khi được hỏi về sở thích ăn bánh mỳ kẹp và uống Coke, nhà lãnh đạo 71 tuổi của Mỹ cho biết: “Tôi ăn thực phẩm sạch đôi khi từ những đầu bếp hàng đầu thế giới. Tôi ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tôi nghĩ tôi thực sự ăn uống lành mạnh”.

Ông Trump còn nhấn mạnh mình rất nổi tiếng ở Anh. Thậm chí trước đó, một số chính trị gia Anh đã kêu gọi ông Trump không tới Anh và 1,86 triệu người đã ký đơn kiến nghị yêu cầu ông Trump không tới Anh. 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều