Tổng thống Nga Putin nói gì khi khoe loạt ảnh không mặc áo?

Tổng thống Vladimir Putin cho rằng, những bức ảnh nhà lãnh đạo Nga để ngực trần thư giãn không có dụng ý gì mà chỉ muốn thể hiện rằng không có điều gì cần phải che giấu.

Trước đó, Điện Kremlin đã cho công bố nhiều bức ảnh cho thấy ông Putin khoe hình thể khi không mặc áo đi câu cá, cưỡi ngựa, đi săn hoặc trầm mình trong hồ nước giá lạnh. Những bức ảnh này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng Internet và trở thành đề tài tranh luận. Thậm chí, không ít bức ảnh bị chỉnh sửa biến ông Putin thành siêu nhân hay người cưỡi gấu.

Tổng thống Nga Vladimir Putin cưỡi ngựa hồi năm 2009. 

Theo các nhà phân tích phương Tây, những bức ảnh cởi trần của ông Putin là nhằm xây dựng hình ảnh một nhà lãnh đạo mạnh mẽ để thu hút thêm sự ủng hộ từ phía dư luận. 

"Cảm ơn Chúa vì các bạn gọi đó là 'ngực trần' chứ không phải 'khỏa thân'. Khi tôi đi nghỉ, tôi thấy không có gì phải che giấu và chuyện đó không có gì là sai trái cả", RT dẫn lời ông Putin trả lời phóng viên Áo trước câu hỏi về “câu chuyện thật” đằng sau những bức ảnh “ngực trần’ của nhà lãnh đạo Nga.

Nhà lãnh đạo Nga cởi trần đi câu cá ở Siberia. 

Cách đây vài tháng, phóng viên hãng tin NBC cũng từng đặt câu hỏi với ông Putin về ý định của Điện Kremlin khi cho công bố những bức ảnh về đời tư.

“Có rất nhiều bức ảnh chụp lúc tôi làm việc nhưng không ai quan tâm về chúng cả. Tôi còn từng nhìn thấy bức ảnh mình cưỡi gấu nhưng tôi chưa bao giờ làm việc này. Song những bức ảnh như vậy vẫn tồn tại”, ông Putin chia sẻ.

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều