Tổng thống Putin mục sở thị tiêm kích MiG-31 trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal

Tổng thống Vladimir Putin ngày 14/5 đã mục sở thị máy bay chiến đấu MiG-31 được trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal cùng các máy bay tiêm kích thế hệ 5 Su-57 và tiêm kích mới nhất MiG-35 tại Akhtubinsk.

Tiêm kích MiG-31 được trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal
Tiêm kích MiG-31 được trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal
Tiêm kích MiG-31 được trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal
Tổng thống Nga Putin

Tại sân bay của Trung tâm thử nghiệm bay quốc gia mang tên Chkalov ở Akhtubinsk, Tổng thống Putin đã tới xem máy bay tiêm kích đánh chặn MiG-31 được trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal, cũng như máy bay chiến đấu đa năng thế hệ thứ năm SU-57 và máy bay tiêm kích mới nhất MiG-35.

Ngoài ra, Tổng thống Putin cũng được giới thiệu với các mẫu máy bay không người lái đầy triển vọng. Tổng thống cũng kiểm tra các mẫu máy bay cung cấp cho Bộ Quốc phòng Liên bang Nga như: máy bay chiến đấu Su-35, Su-30SM, máy bay tiêm kích đánh chặn MiG-31BM nâng cấp và máy bay chiến đấu MiG-29K của Hải quân Nga.

Trong quá trình kiểm tra, đi cùng với người đứng đầu nhà nước Nga có Phó Thủ tướng Yuri Borisov, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, Tổng tham mưu trưởng Valery Gerasimov, Bộ trưởng Bộ Công thương Denis Manturov, Tư lệnh Lực lượng Không quân Vũ trụ Sergei Surovikin, đại diện tổ hợp công nghiệp quốc phòng Yuri Slyusar và những người khác.

Video thử nghiệm bay

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều