Tổng thống Putin: Nước Nga cần một "bước đột phá thực sự"

Trong lời nhắn gửi đến những người ủng hộ mình, Tổng thống Putin nhấn mạnh rằng tất cả những gì ông nói trong chiến dịch bầu cử đều sẽ được thực hiện, và kêu gọi người dân Nga đoàn kết để tạo ra bước đột phá cho nước Nga.

Tổng thống Putin: nước Nga cần một "bước đột phá thực sự"

Sau khi kết quả chính thức của cuộc bầu cử Tổng thống được công bố, ông Vladimir Putin đã đưa ra thông điệp hồi đáp với người dân nước này.

Nhà lãnh đạo đương nhiệm của Liên bang Nga đã thắng với tỷ lệ 76,69% số phiếu bầu. Con số này tương đương với 56.430.712 phiếu bầu ủng hộ cho ông Putin. Đây là một sự ủng hộ tối đa trong các cuộc bầu cử Tổng thống trong lịch sử Nga.

Tổng thống đã lên tiếng cảm ơn người Nga đã đưa ra một sự ủng hộ "chưa từng có" đối với ông. Theo ông, "sự tích cực tham gia cũng như sự gắn kết của người dân" là vô cùng quan trọng. Ông nói: "Tôi hiểu được trách nhiệm to lớn của tôi đối với công dân Nga, đối với đất nước, tất cả mọi thứ được nói trong chiến dịch tranh cử đều phải được thực hiện".

Ông Putin nói thêm rằng nước Nga cần một "bước đột phá thực sự" và nhìn vào sự ủng hộ của công dân Nga, ông đã thấy sự sẵn sàng cho điều này.

Người đứng đầu nhà nước nhấn mạnh: "Chúng ta cần có những thay đổi nhất quán, sâu sắc và những bước đi cần thiết để mang lại kết quả bền vững cho cả ngày hôm nay và trong tương lai".

Ông cũng nhắc lại những nhiệm vụ đã được nêu lên trong thông điệp gửi Liên bang. Tổng thống nói: "Trên thực tế, đây là một kế hoạch rõ ràng, cụ thể, chi tiết cho các hành động chung của chúng ta, tôi chắc chắn rằng nó mang tính thực tế, chính xác và hợp lý".

Ông Putin đảm bảo rằng bất kỳ quyết định cuối cùng được đưa ra đều "ưu tiên cho lợi ích của người Nga". Người đứng đầu điện Kremlin nói: "Chương trình nghị sự phát triển của chúng ta có tính chất củng cố, mang tính quốc gia và cần phải là sự hợp nhấtcủa tất cả".

Ông lưu ý rằng việc phê bình và thảo luận về hành động của chính quyền là quan trọng, nhưng không nên bị biến thành "chủ nghĩa dân túy vô trách nhiệm".

Người đứng đầu nhà nước cũng kêu gọi những người Nga đã bình chọn cho các ứng cử viên khác, nhấn mạnh rằng ông hoàn toàn tôn trọng sự lựa chọn của họ. Đồng thời, ông cũng nói thêm, không nên để các nguyện vọng chính trị là nguyên nhân chia rẽ người dân của đất nước.

TIN LIÊN QUAN
Đức Dũng (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều