Tour du lịch bằng xe gia đình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Một tour du lịch hoàn toàn mới khai thác xe cá nhân vừa được đưa vào hoạt động tại Việt Nam. Tour du lịch sẽ là cơ hội để những người có đam mê "xê dịch" được thoả sức khám phá các cung đường.

Các xe cá nhân tham gia tour du lịch khởi động chương trình từ Hoàng thành Thăng Long.

Sáng nay (24/3), chương trình du lịch Caravan với chủ đề "Hành trình qua các kinh đô Việt - Lào" đã được khởi động tại Hoàng thành Thăng Long. Tour du lịch có lộ trình 7 ngày 6 đêm qua các điểm: Hà Nội - Sơn La - Sầm Nưa - Luông Pha Băng - Viêng Chăng - Cánh đồng chum - Nghệ An - Hà Nội.

Xuất phát từ Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, tour du lịch sẽ được kết nối với cố đô Luông Pha Băng, Thủ đô Viêng Chăn và các điểm du lịch nổi tiếng khác của đất nước Lào. Điểm mới của tour du lịch này là người tham gia được tự trải nghiệm lái xe, khám phá, giao lưu, tìm hiểu lịch sử, ẩm thực... của hai đất nước.

Phát biểu tại buổi khởi động chương trình, ông Phùng Quang Thắng - Giám đốc Cty Lữ hành Hanoitouris cho biết: "Khi nhu cầu du lịch tăng cao thì các loại hình du lịch mới sẽ được phát triển. Nhận thấy thị trường du lịch đầy tiềm năng của Việt Nam cùng với lượng xe cá nhân tăng cao nên chúng tôi đã hợp tác với Đại sứ quán Lào tại Hà Nội để nghiên cứu những cung đường an toàn, phù hợp để phát triển du lịch". Ông Thắng chia sẻ thêm, đoàn du lịch ngày hôm nay sẽ báo cáo hành trình chuyến đi tại Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) Hà Nội 2018 diễn ra ở Hà Nội.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều