Toyota mở đại lý thứ 50 tại Việt Nam

Phúc Vinh

Toyota Nankai Hải Phòng vừa chính thức đi vào hoạt động. Đây là đại lý thứ 50 của Toyota Việt Nam.
Toyota mở đại lý thứ 50 tại Việt Nam - ảnh 1

Toyota Nankai Hải Phòng.

Toyota Nankai Hải Phòng xây dựng với diện tích xây dựng trên 9.000m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 45 khoang sửa chữa trong đó có 14 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 31 khoang sửa chữa đồng sơn, trong đó bao gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sau 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, Toyota Nankai Hải Phòng đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 50, đặt tại 22 tỉnh thành phố trên cả nước. Trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 17, 22 và 11 đơn vị.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet