Toyota RAV4 2019 lộ diện, sẵn sàng cạnh tranh Honda CR-V

Toyota vừa chính thức công bố hình ảnh teaser đầu tiên về thế hệ Toyota RAV4 hoàn toàn mới. Mẫu xe này sẽ ra mắt chính thức vào ngày 28/3/2018, ngay trước Triển lãm ô tô New York 2 ngày.

 

Toyota cũng chỉ cung cấp duy nhất ảnh teaser của mẫu xe này mà không có bất kỳ thông tin nào kèm theo, ngoại trừ cho biết Toyota RAV4 thế hệ mới sẽ tham dự triển lãm ô tô sắp tới diễn ra tại New York, Mỹ.

Toyota RAV4 thế hệ thứ 5 được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì vị trí mẫu xe bán chạy nhất của Toyota. Tháng trước, RAV4 đã bán gần 30.000 xe tính riêng tại Mỹ, xếp ngay trên mẫu xe bán chạy thứ hai là Toyota Corolla với 25.000 xe và bỏ xa hai mẫu xe thứ ba và thứ thư lần lượt là Toyota Highlander và Tacoma.

Điều đó cho thấy Toyota RAV4 mới sẽ là mẫu xe quan trọng của hãng xe Nhật Bản. Do đó, các kỹ sư của Toyota sẽ dồn rất nhiều nguồn lực cho mẫu xe mới này.

Dựa trên hình ảnh teaser có thể thấy Toyota RAV4 sẽ có thiết kế cơ bắp hơn, lấy cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng FT-AC Concept. RAV4 thế hệ mới nhiều khả năng cũng sẽ chia sẻ khung gầm cùng với Toyota C-HR và Lexus UX mới. Đồng thời, mẫu xe mới cũng sẽ trang bị tất cả các công nghệ an toàn và hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Toyota.

Phiên bản rendering của Carscoops.

Về mặt vận hành, Toyota RAV4 thế hệ thứ năm cũng kỳ vọng sẽ được trang bị động cơ 4 xy lanh thế hệ mới. Tương tự thế hệ hiện tại, RAV4 cũng sẽ có 1 phiên bản hybrid, không phải là hai phiên bản hybrid như mẫu Auris mới ra mắt gần đây. Phiên bản động cơ điện RAV4 EV sẽ không còn được sản xuất như nhiều dự đoán trước đây.

Toyota RAV4 tại thị trường Mỹ sẽ là đối thủ của Honda CR-V và Mazda CX-5. Cả hai mẫu xe này đã nhanh chân hơn khi ra mắt thế hệ mới trong năm 2017.

Theo OtoS.vn (Nguồn : carscoops)

TIN LIÊN QUAN
Quang Hải
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều