Toyota tặng xe bán tải Hilux cho Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Việt

Toyota Việt Nam vừa trao tặng một xe Toyota Hilux cho Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Việt nhằm hỗ trợ công tác bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam.

Toyota tặng xe bán tải Hilux cho Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Việt - ảnh 1

Toyota tặng xe bán tải Hilux cho Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Việt 

Chương trình trao tặng xe của Toyota Việt Nam được tổ chức vào sáng 20/3 tại tỉnh Quảng Bình.

Việt Nam được công nhận là một trong những quốc gia phong phú về đa dạng sinh học trên thế giới. Tuy nhiên, sự đa dạng sinh học tại đây đang phải chịu áp lực nghiêm trọng. Tại tỉnh Quảng Bình, rừng phòng hộ đầu nguồn Khe Nước Trong – Động Châu, khu rừng nhiệt đới thường xanh trên đất thấp điển hình ở miền Trung Việt Nam là nơi cư trú của nhiều loài đang có nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới.

Do đó, Toyota mong muốn hỗ trợ tăng cường công tác bảo tồn đa dạng sinh học tại khu vực này bằng việc trao tặng 1 xe Toyota Hilux cho tổ chức Viet Nature và tin rằng, chiếc xe này sẽ góp phần hỗ trợ Viet Nature trong công tác bảo tồn đa dạng sinh học tại tỉnh Quảng Bình.

Bên cạnh việc trao tặng xe tại Việt Nam, 2 chiếc Toyota Hilux đầu tiên trong khuôn khổ chương trình đã được trao tặng cho Pronatura Sur (một tổ chức của Mexico tham gia vào việc bảo tồn đa dạng hệ động thực vật và hệ sinh thái ưu tiên) và BirdLife Nam Phi vào năm 2016.

Tại buổi lễ, ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam cho biết: Toyota Việt Nam rất vinh dự được bàn giao xe cho Trung tâm Viet Nature tại tỉnh Quảng Bình. Với phương châm trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại, Toyota Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động tập trung vào 4 lĩnh vực chính là an toàn giao thông, giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa – xã hội. Vì vậy, chúng tôi thực sự mong rằng chương trình này có thể tiếp tục góp phần nâng cao chất lượng sống của  người dân Việt Nam.

PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều