Toyota Việt Nam ra loạt phim ngắn cảnh báo tình trạng sử dụng phụ kiện không chính hãng

Toyota Việt Nam vừa giới thiệu loạt phim ngắn về “Chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng” dành cho khách hàng.

Loạt phim ngắn có sự góp mặt của diễn viên chính là nghệ sỹ nhạc Rap Suboi, đại sứ thương hiệu của Toyota Việt Nam. Đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch nâng cao chất lượng Toyota mang tên “NO QUALITY.NO LIFE”  mà liên doanh này triển khai từ tháng 9/2017.

Loạt phim gồm 3 phim ngắn "Phụ kiện Toyota", “Dịch vụ tài chính Toyota" và “Bảo hiểm Toyota”. Trong đó, loạt phim "Phụ kiện Toyota” truyền tải thông điệp khuyến nghị khách hàng nên sử dụng phụ kiện chính hãng Toyota. Chỉ phụ kiện chính hãng Toyota mới được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, cũng như tương thích tuyệt đối với xe Toyota. Trong khi phụ kiện không chính hãng có khả năng ảnh hưởng xấu tới khả năng vận hành và độ bền của xe, đặc biệt là các sản phẩm phụ kiện điện, điện tử, nhiều trường hợp có thể gây nguy hiểm cho người lái và hành khách như chập điện, cháy xe…

Các phim ngắn sẽ lần lượt được ra mắt trong mùa hè năm nay trên các kênh Facebook, Website của Toyota Việt Nam cũng như các kênh Fanpage và Youtube chính thức của  đại sứ thương hiệu Suboi tại Suboi x T.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều