Toyota Vios 2018 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, chốt giá từ 531 triệu đồng

Phúc Vinh

Sáng nay, 1/8, Toyota Việt Nam đã chính thức ra mắt thị trường mẫu xe Toyota Vios 2018 và Yaris mới. Phiên bản Toyota Vios mới có một số thay đổi và được bán với giá từ 531 triệu đồng.
Toyota Vios 2018 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, chốt giá từ 531 triệu đồng - ảnh 1

Toyota Vios 2018.

Toyota Vios 2018 được thay đổi nhiều chi tiết trong thiết kế. Phiên bản Vios 2018 sở hữu đèn pha được đẩy sang hai bên, gắn liền với hệ thống lưới tản nhiệt tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phần đầu xe.

Lưới nhiệt bên dưới trải đều sang hai phía với những thanh nan cá tinhs, tạo sự năng động cho phần đầu xe.

Cảnh dưới của mũi xe vươn hẳn ra phía trước mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính, thể thao hơn. Ở phiên bản G, Toyota Vios 2018 được trang bị đèn pha LED chiếu sáng ban ngày. Đáng chú ý, Toyota cho hay Vios 2018 có thiết kế hàng ghế sau rộng rãi hơn và cách âm tốt hơn so với phiên bản cũ.

Về trang bị tiện nghi, Toyota Vios được bổ sung thêm hệ thống mở khóa và khởi động thông minh ở phiên bản G; hệ thống âm thanh 6 loa têu chuẩn.

Các trang bị an toàn trên mẫu xe này gồ hệ thống hỗ trợ cân bằng thân xe VSC; 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC và cảm biến lùi trên phiên bản G và E.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Vios 2018 sẽ có tất cả 3 phiên bản E MT; E CVT và G với giá bán lần lượt là 531 triệu đồng cho phiên bản E MT; 569 triệu đồng cho phiên bản E CVT và 606 triệu đồng cho phiên bản G.

Toyota Vios hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam. Nửa đầu năm 2018, Toyota Việt Nam đã bán ra thị trường 12.650 chiếc Vios và đây cũng là mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt trong một thời gian dài.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet