Toyoya Wigo, Kia Morning, Hyundai Grand i10 sắp có đối thủ mới tại Việt Nam

Honda Việt Nam đang úp mở về việc ra mắt một mẫu xe mới tại Việt Nam. Đây là một mẫu xe nhỏ và có thể là mẫu xe trong phân khúc xe hạng A cạnh tranh với Toyoya Wigo, Kia Morning và Hyundai Grand i10.

Toyoya Wigo, Kia Morning, Hyundai Grand i10 sắp có đối thủ mới tại Việt Nam - ảnh 1

Honda Brio có thể sắp xuất hiện tại Việt Nam. (Ảnh minh họa: Paultan)

Thông tin từ Honda Việt Nam, một mẫu xe cỡ nhỏ mới lần đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam sẽ xuất hiện tại gian hàng của Honda trong kỳ Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2018) khai màn vào tuần tới.

Theo dự đoán, rất có thể, đây sẽ là chiếc Honda Brio, một mẫu xe đô thị cỡ nhỏ đã có mặt tại thị trường các nước trong khu vực.

Honda Brio được phát triển dựa trên nguyên mẫu của Honda Small RS Concept nên có thiết kế thể thao, trẻ trung và bắt mắt. Mẫu xe sử dụng động cơ 1.2L cho công suất 90 mã lực và các trang bị cơ bản.

Tại thị trường Indonesia, Honda Brio có giá bán từ 293 – 400 triệu đồng. Nếu mẫu xe này được đưa về thị trường Việt Nam, phân khúc xe cỡ A hiện nay như Toyoya Wigo, Kia Morning và Hyundai Grand i10 sẽ có thêm một đối thủ mới.

Ngoài Honda Brio, Honda Việt Nam cũng sẽ đưa chiếc Civic Type R về thị trường Việt Nam. Đây cũng sẽ là tâm điểm của gian hàng Honda tại triển lãm ô tô Việt Nam bên cạnh Honda CR-V, Honda HR-V và hai phiên bản giới hạn Honda City L Modulo and Honda Jazz RS Mugen.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều